Top 5 Đơn Vị Tổ Chức Team Building Đà Nẵng Chuyên Nghiệp Nhất

0
17

Du lịch team building là hình thức du lịch được nhiều doanh nghiệp lựa chọn như một truyền thống. Với chiến lược xây dựng bản sắc văn hóa doanh nghiệp, tạo sự gắn kết tập thể và nâng cao tinh thần đồng đội. Vậy bạn cần lựa chọn trò chơi team building nào, đơn vị tổ chức team building uy tín nào tại Đà Nẵng? Cùng VietnamJour tìm hiểu ngay nhé! 

1. VietnamJour Travel – Công Ty Du Lịch Đà Nẵng Uy Tín 

Thông Tin Liên Hệ

Đơn vị tổ chức team building hàng đầu Đà Nẵng đó chính là VietnamJour Travel. Đây là công ty du lịch và lữ hành, cung cấp các giải pháp du lịch tự túc như: tour, combo du lịch, vé, dịch vụ lưu trú… chất lượng trên toàn quốc. Đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình cùng nhiều năm kinh nghiệm trong ngành giúp cho VietnamJour trở thành đơn vị uy tín được nhiều khách hàng biết đến.

đơn vị tổ chức team building đà nẵng
VietnamJour Travel

VietnamJour Travel cung cấp nhiều dịch vụ, nhiều loại tour và team building đa dạng và phong phú. Các hình thức sự kiện như: Tổ chức tiệc cuối năm, Gala Dinner trong team building. Lịch trình chi tiết và chương trình hấp dẫn với nhiều trò chơi đặc sắc cùng mức giá hợp lý chính là điểm nổi trội mà VietnamJour mang đến cho khách hàng.

đơn vị tổ chức team building đà nẵng
VietnamJour Travel

2. Danang D2Events – Các Đơn Vị Tổ Chức Team Building Tại Đà Nẵng

Thông Tin Liên Hệ

Danang D2Events là công ty đứng thứ hai nằm trong top 5 đơn vị tổ chức team building Đà Nẵng. Với đội ngũ nhân viên đào tạo bài bản, kinh nghiệm tổ chức sự kiện vững vàng sẽ luôn giúp đỡ bạn đưa ra các ý tưởng độc đáo nhằm gắn kết tinh thần đồng đội của nhân viên với nhau.

đơn vị tổ chức team building đà nẵng
Danang D2Events

Với kịch bản hấp dẫn, bố trí chương trình chuyên nghiệp, tiến hành tổ chức sự kiện tỉ mỉ sẽ mang đến team building đáng nhớ cho bạn. Bên cạnh đó, Gala Dinner cũng sẽ góp mặt trong mọi team building khác nhau. Kịch bản đầy chi tiết,chắc hẳn mang đến cho bạn buổi tối đong đầy cảm xúc.

Danang D2Events

3. Danang Open Tour – Công Ty Tổ Chức Team Building Ở Đà Nẵng

Thông Tin Liên Hệ

Danang Open Tour là một trong những công ty du lịch hot tại Đà Nẵng hiện nay. Với phương châm: “We Book, You Go” luôn cam kết mang đến cho bạn chất lượng dịch vụ với giá cả hợp lý. Công ty này luôn tiếp tục phấn đấu hướng tới mở rộng thị trường đa dạng quy mô lớn hơn.

đơn vị tổ chức team building đà nẵng
Danang Open Tour

Với lợi thế là tour ghép đoàn hằng ngày dành cho khách lẻ hay tour du lịch dành cho đơn vị tổ chức. Cùng với dịch vụ đặt phòng khách sạn toàn quốc giá ưu đãi và cực kì hấp dẫn. Là đại lý vé máy bay trong và ngoài nước hoặc các dịch vụ cho thuê xe hoặc dàn loa máy,…

đơn vị tổ chức team building đà nẵng
Danang Open Tour

4. Công ty TNHH Truyền Thông Và Du lịch Huyền Thoại Việt – Team Building Tại Đà Nẵng

Thông Tin Liên Hệ

Công ty TNHH Truyền thông và Du lịch Huyền Thoại Việt là đơn vị tổ chức team building tại Đà Nẵng. Tại đây, luôn cung cấp cho bạn những chuyến du lịch đáng nhớ, tham quan hoàn hảo và tiết kiệm chi phí cho bạn giúp chuyến đi đáng nhớ.

đơn vị tổ chức team building Đà Nẵng
Công ty TNHH Truyền thông và Du lịch Huyền Thoại Việt

Với đứa con tinh thần là Tour – Event – Teambuiding sẽ luôn phục vụ và đáp ứng mọi nhu cầu của mỗi doanh nghiệp. Bạn muốn lưu lại để cho người thân, bạn bè xem lại cuộc hành trình ấy, thì MEDIA kinh nghiệm dày dặn sẽ giúp bạn thực hiện nó.

Công ty TNHH Truyền thông và Du lịch Huyền Thoại Việt

5. Tuấn Nguyễn Travel – Công Ty Tổ Chức Team Building Tại Đà Nẵng

Thông Tin Liên Hệ

Tuấn Nguyễn Travel là công ty uy tín với 10 năm thành lập luôn phát triển không ngừng. Với phương châm:”Tất cả khách hàng đều có thể đi du lịch.” Thì công ty đã tối ưu hóa mọi chi phí, cam kết mang đến chất lượng dịch vụ cao cho bạn.

Tuấn Nguyễn Travel

Bên cạnh đó, các loại tour ở đây rất đa dạng như: Tour team building 2 ngày 1 đêm tại Đà Nẵng; Tour combo Bà Nà Hills 1 ngày,…. Với lượng khách du lịch lớn và nhiều công ty mới nhưng Tuấn Nguyễn Travel vẫn giữ vị trí ổn định trong tâm trí khách hàng.

đơn vị tổ chức team building đà nẵng
Tuấn Nguyễn Travel

Trên đây là đơn vị tổ chức team building Đà Nẵng để bạn tham khảo và lựa chọn. Bạn hãy  liên hệ theo thông tin trong bài viết để nhận nhiều ưu đãi khác nhau nhé. Sayhi.vnVietnamJourchúc các bạn có chuyến du lịch vui vẻ!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây