Top 4 Nhà xe limousine Vũng Tàu Sài Gòn uy tín giá rẻ nên đặt vé

0
13

Sài Gòn – thành phố lớn bậc nhất của đất nước, nơi phồn hoa đô thị, mọi dịch vụ phát triển vượt bậc theo thời gian. Và nếu như bạn có ý định di chuyển từ Vũng Tàu đến Sài Gòn có thể tham khảo những nhà xe limousine Vũng Tàu Sài Gòn uy tín giá rẻ sau đây.

Nhà xe Thành Vinh limousine

Hiện nay nhà xe Thành Vinh đang cung cấp dòng xe limousine Vũng Tàu Sài Gòn với 9 chỗ sang trọng và hiện đại để hành khách có thể lựa chọn cho chuyến đi của mình.

Trên mỗi xe limousine được cung cấp đầy đủ các tiện ích bao gồm: ghế xoay ngả tính năng massage, ổ cắm sạc, wifi tốc độ cao, nhà xe có phục vụ nước uống, khăn lạnh miễn phí,….Hiện nay nhà xe có nhiều chuyến xe trong ngày để hành khách có thể thoải mái lựa chọn khung giờ di chuyển.

Tại Sài Gòn, nhà xe đón khách tại Sân Bay Tân Sơn Nhất

Tại Vũng Tàu đón khách tại khách sạn nội thành Vũng Tàu

Giá vé: 140.000đ/vé – 160.000đ/vé (Tùy vào vị trí ghế)

Liên hệ tổng đài đặt vé xe Limousine đi Sài Gòn từ Vũng Tàu : 0966 635 819

  1. Nhà xe Anh Quốc limousine

Hiện nay nhà xe Anh Quốc đang cung cấp dòng DCar X – limousine cao cấp sang trọng và hiện đại phiên bản giới hạn tại Việt Nam được Anh Quốc  đưa vào sử dụng vào năm 2018 phục vụ chuyến Vũng Tàu Sài Gòn.

Xe limousine Anh Quốc sử dụng khuôn ghế massage  cao cấp mới được thiết kế tinh xảo giống ghế hạng thương gia trên máy bay mang lại sự thoải mái cho hành khách. Ngoài ra, trên xe còn có wifi, màn hình LCD, ổ cắm sạc, tủ lạnh mini,….phục vụ khách suốt hành trình.

Giá vé: 140.000đ/vé – 160.000đ/vé (Tùy vào vị trí ghế)

Đặt vé qua số điện thoại: 19006772.

  1. Hãng xe Hoa Mai limousine Vũng Tàu Sài Gòn

Cũng là một nhà xe chuyên nghiệp mà uy tín để hành khách có thể lựa chọn. Hiện nay xe limousine Vũng Tàu TPHCM của hãng xe Hoa Mai cung cấp dòng xe 9 chỗ với đầy đủ các tiện ích của dòng xe limousine. Ngoài ra, còn có thiết bị cảnh báo nguy hiểm, định vị vị trí,….mang đến khách hàng chuyến đi an toàn nhất.

Giá vé: 150.000đ/vé – 160.000đ/vé (Tùy vào vị trí ghế)

Đặt vé qua số điện thoại: 1900 969681

  1. Nhà xe Huy Hoàng limousine Vũng Tàu Sài Gòn

Là một trong những nhà xe quá quen thuộc với hành khách khi cần di chuyển Vũng Tàu Sài Gòn. Nhà xe chú trọng tuyển chọn đội ngũ nhân viên lái xe chuyên nghiệp có trách nhiệm mang đến chuyến đi an toàn cho khách. Ngoài ra, nhân viên phục vụ trên xe chu đáo, nhà xe làm việc đúng giờ và đúng nguyên tắc, không bắt khách dọc đường.

Giá vé: 140.000đ/vé – 150.000đ/vé (Tùy vào vị trí ghế)

Đặt vé qua số điện thoại: 0254 7636 818.

Mong rằng những thông tin từ bài viết đã giúp bạn biết những nhà xe limousine Vũng Tàu TPHCM uy tín để lựa chọn.

                              Ghi rõ nguồn vietnamjour.com khi đăng tải lại bài viết này

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây