Top 3 nhà xe limousine Sài Gòn Bình Phước giá tốt giường nằm

0
13

Bình Phước thuộc vùng Đông Nam Bộ Việt Nam. Nơi đây có nhiều đại điểm du lịch nổi tiếng như như: Hồ suối Lam, Hồ Sóc Xiêm, Bà Rá – Thác Mơ, Thác Dakmai, Trảng cỏ Bàu Lạch…và để di chuyển đến đây, bạn có thể theo dõi những nhà xe limousine Sài Gòn Bình Phước ngay sau đây.

Nhà xe limousine Thành Công – xe limousine Sài Gòn Bình Phước

Nhà xe Thành công chuyên chạy tuyến xe limousine đi Bình Phước và ngược lại. Đây là nhà xe uy tín cung cấp xe limousine trang bị đầy đủ tiện ích như cổng sạc USB, đèn đọc sách, Wi-Fi 4G, TV 15 inch, ngăn đựng hành lý xách tay cá nhân, khay đựng nước uống…phục vụ hành khách suốt hành trình mang đến chuyến đi thoải mái nhất.

Xe limousine Thành Công có trụ sở chính tại Phường 9 – Quận 5 thành phố Hồ Chí Minh. Hàng ngày, nhà xe chạy nhiều chuyến như 7h, 9h30, 5h, 14h… để hành khách có thể lựa chọn giờ di chuyển tùy ý.

Giá vé: 130.000 VNĐ đến 150.000 VNĐ/hành khách/lượt

Điện thoại: 02713888888

Tham khảo thêm du lịch Bình Phước

  1. Nhà xe limousine Kim Anh

Đây là nhà xe chuyên chạy tuyến Sài Gòn Đăk Lăk. Nhưng, xe có chạy qua Bình Phước, vì thế rất nhiều hành khác khi cần đến Bình Phước lựa chọn hãng xe này với sự uy tín, chất lượng và giá vé hợp lý.

Nhà xe luôn phục vụ hành khác tận tình, đúng giờ giấc quy định mà nhà xe đã nêu trước đó để hành khách chủ động cho mỗi chuyến đi của mình.

Nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ, nhà xe có hệ thống xe limousine giường nằm sang trọng, có thiết kế rộng rãi với tính năng masage. Ngoài ra, những tiện ích trên xe bao gồm: TV, tai nghe, điều hòa, wifi và ổ cắm sạc; nhà xe phục vụ nước uống và khăn lạnh xuyên suốt hành trình.

Giá vé xe limousine Bình Phước từ Sài Gòn: 200.000 VNĐ đến 250.000 VNĐ.

  1. Nhà xe limousine Thịnh Phát

Là một trong những nhà xe limousine Sài Gòn đi Bình Phước được nhiều hành khách tin tưởng lựa chọn bởi giá vé hợp lý, sự phục vụ chuyên nghiệp và đặc biệt là đội ngũ nhân viên lái xe luôn thận trọng trong mọi nẻo đường di chuyển.

Nhà xe cam kết chạy đúng khung giờ quy định, các điểm đón trả khách và không bắt khách dọc đường, giá vé được công khai minh bạch.

Hơn nữa, khi chọn xe limousine Thịnh Phát, hành khách sẽ được trải nghiệm hành trình thoải mái với hệ thống nghế masage, wifi miễn phí tốc độ cao,…phục vụ hành khách.

Giá vé xe limousine TPHCM Bình Phước : 150.000 VNĐ/hành khách/lượt

Điện thoại đặt vé xe: 19006681

Trên đây là những nhà xe limousine Sài Gòn đi Bình Phước mà bạn có thể tham khảo cho chuyến hành trình của mình.

                              Ghi rõ nguồn vietnamjour.com khi đăng tải lại bài viết này

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây