[TaiMienPhi.Vn] Số điện thoại Taxi Tây Ninh, Số Taxi Mai Linh Tân Châu, Gò Dầu, Sao Đỏ

0
4

Taxi Tây Ninh thông thường với 4 hãng Taxi lớn là Taxi Mai Linh, Taxi Vinasun, Taxi Sao Đỏ và Taxi Long Sơn. Người dân địa phương, khách du lịch khi có nhu cầu đặt xe Taxi đi lại có thể gọi điện trực tiếp đến số điện thoại taxi Tây Ninh các hãng để được hỗ trợ gọi xe, điều xe nhanh chóng nhất.

Bài viết liên quan

Bạn đang xem: [TaiMienPhi.Vn] Số điện thoại Taxi Tây Ninh, Số Taxi Mai Linh Tân Châu, Gò Dầu, Sao Đỏ

  • Taxi Ninh Thuận, tổng đài đặt xe, giá cước
  • Taxi Quảng Ninh, số điện thoại, giá cước
  • Taxi Bắc Ninh, giá cước, số điện thoại
  • Taxi Ninh Bình, bảng giá, số điện thoại
  • Taxi Phú Yên, số điện thoại, bảng giá

Nếu có nhu cầu di chuyển xung quanh thành phố thành phố Tây Ninh hoặc đến huyện Tân Biên, Tân Châu, Dương Minh Châu, Châu Thành, Hòa Thành, Bến Cầu, Gò Dầu, Trảng Bàng,…, các người chơi vui lòng gọi số Taxi Tây Ninh để đặt xe và phục vụ nhanh chóng.

Mức giá cước taxi áp dụng cho taxi 4 chỗ, taxi 7 chỗ các hãng tại Tây Ninh sẽ có sự chênh lệch, cụ thể, mức giá cước dành cho xe 7 chỗ sẽ cao hơn vài nghìn đồng trên một cây số. Vì vậy, khi thật sự có nhu cầu, các bạn mới nên gọi xe taxi Tây Ninh 7 chỗ để tránh tình trạng lãng phí.

[TaiMienPhi.Vn] Số điện thoại Taxi Tây Ninh, Số Taxi Mai Linh Tân Châu, Gò Dầu, Sao Đỏ

Số laptop Taxi Tây Ninh, giá cước Taxi Mai Ninh, Vinasun, Sao Đỏ,…

Xem thêm: Bánh su kem sinh nhật Quận 2 – Tiệm Bánh Choco

Danh bạ số máy tính bảng hãng taxi Tây Ninh + Số điện thoại:

1. Taxi Mai Linh Tây Ninh

Số điện thoại Taxi Mai Linh: 6 6252 888

2. Taxi Sao Đỏ Tây Ninh

Số điện thoại:

Khi gọi điện đến tổng đài taxi Tây Ninh Mai Linh và Sao Đỏ, các người chơi nên đúng dịch vụ mình đang có nhu cầu sử dụng để hãng điều chuyển xe phù hợp. Với những khách hàng có nhu cầu đi liên tỉnh, đường dài, hãng cũng áp dụng mức giá ưu đãi hơn.

3. Taxi Vinasun Tây Ninh

Số điện thoại:

Vinasun mới ra nhập thị trường taxi Tây Ninh từ năm 2018. Với dàn xe mới, được bảo dưỡng liên tục, đội ngũ tài xế đào tạo chuyên nghiệp, các người chơi có thể lựa chọn taxi Vinasun để di chuyển cho những ngày du lịch, công tác tại Tây Ninh.

Xem thêm: Hồ Tràm Vũng Tàu: Thiên đường hải sản và Check-in

Nếu muốn tham khảo danh sách số tổng đài Taxi Vinasun, giá cước, cách đặt xe, bạn có thể tham khảo tại: Taxi Vinasun

 

4. Taxi Long Sơn Tây Ninh

Số laptop Taxi Long Sơn Tây Ninh:

Trên đây là chi tiết số điện thoại, giá cước các hãng Taxi nổi tiếng tại Tây Ninh. Thông qua việc gọi điện trực tiếp đến số điện thoại taxi, các người chơi có thể tham khảo giá cước taxi, thời gian chờ và đặt dịch vụ taxi 4 chỗ, 7 chỗ của các hãng để di chuyển đến các điểm du lịch yêu thích như Núi Bà Đen, Tòa thánh Tây Ninh, Tháp cổ Bình Thạnh, Tháp Chóp Mạt, Vườn quốc gia Lò Gò – Xa Mát, Cửa khẩu Mộc Bài, Khu du lịch Long Điền Sơn, Rừng Chàng Riệc, Chùa Thái Sơn núi Cậu,…

Trong trường hợp đã kết thúc chuyến đi bằng Taxi Tây Ninh nhưng để quên đồ, thất lạc hành lý, game thủ cũng có thể liên hệ số tổng đài Taxi Tây Ninh tương ứng ở trên để tìm lại.

https://thuthuat.taimienphi.vn/taxi-tay-ninh-31147n.aspx
Ngoài taxi Tây Ninh, với những hành khách có nhu cầu đi lại khu vực Sài Gòn – Vũng Tàu, các game thủ có thể lựa chọn cho mình xe Hoa Mai hoặc xe Toàn Thắn – hai hãng xe giường nằm uy tín, chất lượng. Hiện nay, xe Hoa Mai đã cung cấp nhiều đầu xe chạy trong khoảng thời gian khác nhau để hành khách có thể chủ động hơn về mặt thời gian để chủ động hơn trong việc đi lại. Trong khi đó, nhà xe Toàn Thắng cũng không hề kém cạnh khi số lượng đầu xe đã có thể phục vụ nhu cầu của số lượng lớn hành khách, nhất là trong các dịp lễ, Tết.

Nguồn: https://vietnamjour.com
Danh mục: Du Lịch Việt Nam

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây