{REVIEW} 3 Top nhà xe limousine Sài Gòn Sóc Trăng chất lượng nhất

0
9

Cũng là cái tên thuộc miền sông nước miền tây- Sóc Trăng khá nổi tiếng với chợ nổi Ngã Năm, bảo tàng Khmer, vườn cò Tân Long,…thu hút khách du lịch. Và để di chuyển tới đây, bạn có thể tham khảo những nhà xe limousine Sài Gòn Sóc Trăng chất lượng- giá rẻ sau đây.

Nhà xe Vũ Linh limousine

Là một trong những nhà xe chuyên chạy chuyến Sài Gòn Sóc Trăng với đầy đủ yếu tố chất lượng, uy tín để hành khách có thể lựa chọn cho chuyến hành trình của mình.

Hiện nay nhà xe limousine Gòn Sóc Trăng Vũ Linh cung cấp dòng xe limousine 9 chỗ đời mới, sang trọng, hiện đại với đầy đủ những tiện ích như: wifi tốc độ cao, hệ thống ghế đệm êm ái, sạc điện thoại, USB, khăn lạnh, nước uống,….phục vụ chuyến hành trình.

Hiện nay, xe xuất bến từ 4h đến 10h hằng ngày với tần suất cứ 1 tiếng/chuyến. Vì thế, hành khách có thể thoải mái lựa chọn thời gian di chuyển không lo muộn xe, nhỡ xe.

Giá vé tham khảo: 180.000 VNĐ đến 200.000 VNĐ/hành khách/lượt

Điện thoại: 19007009.

  1. Xe Hùng Dũng limousine Sài Gòn Sóc Trăng

Hiện nay Hùng Dũng limousine đang phục vụ hành khách chuyến Sài Gòn Sóc Trăng với và ngược lại. Nhà xe Hùng Dũng chú trọng nâng cấp dịch vụ, mang đến dòng xe limousine cao cấp với đầy đủ những tiện ích như: ghế masage tự động hành khách có thể xoay ngả tùy ý, wifi, ổ cắm sạc, TV,….mang đến chuyến đi thoải mái nhất.

Hiện nay nhà xe xuất bến lúc 6h00, 15h00, 22h00

Giá vé : 200.000đ – 230.000đ/vé (Tùy vào vị trí ghế)

Liên hệ đặt vé : 1900 6772

  1. Nhà xe Gíap Diệp

Là nhà xe chuyên chuyến Sài Gòn Cà Mau nhưng có đi qua các tỉnh miền tây trong đó có Sóc Trăng để hành khách có thể lựa chọn. Hiện nay, Gíap Diệp đang đưa vào phục vụ hành khách dòng xe VIP 7 chỗ với nội thất cao cấp hiện đại với hệ thống ghế bọc da cao cấp có chức năng massage tự động, dàn âm thanh 3D, wifi tốc độ cao miễn phí,…

Đặc biệt, thấu hiểu yếu tố an toàn là trên hết, nhà xe tuyển chọn đội ngũ nhân viên lái xe chu đáo, nhiệt tình, tỉ mỉ, thậm trọng trong mọi km di chuyển mang đến chuyến đi an toàn nhất. Bên cạnh đó, nhân viên trên xe phục vụ chu đáo, nhiệt tình. Là nhà xe quý khách có thể an tâm lựa chọn.

Hiện nay, nhà xe xuất bến theo các khung giờ cụ thể như 8h30p, 9h30p, 16h30p, 22h30p.

Giá vé tham khảo:  200.000 VNĐ đến 220.000 VNĐ/hành khách/lượt

Điện thoại đặt vé xe limousineSài Gòn Sóc Trăng 0888497811

Mong rằng những chia sẻ từ bài viết đã giúp bạn có thể lựa chọn phương tiện di chuyển cho hành trình của mình.

                              Ghi rõ nguồn vietnamjour.com khi đăng tải lại bài viết này

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây