Những nhà xe limousine Sài Gòn Quảng Ngãi nên chọn đặt vé

0
23

Quảng Ngãi- địa điểm hút khách du lịch với bờ biển dài, nhiều bãi biển đẹp nổi tiếng giúp du khách xua tan đi những bộn bề cuộc sống. Và để di chuyển đến đây, bạn có thể tham khảo những nhà xe limousine Sài Gòn Quảng Ngãi sau đây.

Nhà xe Chơn Mỹ limousine

Nhà xe Chơn Mỹ đã và đang phục vụ hành khách trên tuyến đường Sài Gòn Quảng Ngãi nhận được sự tin tưởng của đông đảo hành khách. Với mục tiêu xây  dựng dịch vụ vận tải chuyên nghiệp- đáp ứng nhu cầu mong mỏi của hành khách, nhà xe Chơn Mỹ đang ngày càng khẳng định vị thế của mình.

Hiện nay, nhà xe đang phục vụ hành khách với xe limousine VIP 32 giường nằm với hệ thống giường massage tự động. Trên xe có cabin được thiết kế giường rộng rãi; thiết bị hiện đại đầy đủ như: TV, tài nghe, đèn LED và được phục vụ khăn ướt, nước uống, wifi tốc độ cao,…phục vụ hành khách suốt chuyến hành trình.

Nhà xe Chơn Mỹ Limousine xuất phát theo nhiều khung giờ như 11h, 11h40, 12h10, 15h20, 2h20…để hành khách thoải mái lựa chọn.

Giá vé xe limousine Sài Gòn Quảng Ngãi: 400.000đ/lượt

Liên hệ đặt vé: 93 722 1919 – 090 442 1818

  1. Nhà xe Mai Liên limousine – xe limousine Sài Gòn Quảng Ngãi

Là một trong những nhà xe uy tín và chất lượng nhận được sự tin tưởng của hành khách. Trên xe có đầy đủ thiết bị tiện nghi hiện đại bao gồm: wifi tốc độ cao miễn phí, điều hòa, hệ thống giường nằm cao cấp có chăn, gối trang bị tại mỗi giường; tivi màn hình phẳng, ổ cắm sạc điện thoại,….phục vụ hành khách. Ngoài ra nhà xe còn phục vụ khăn lạnh, nước uống suốt hành trình.

Đặc biệt, nhà xe Mai Liên chú trọng tuyến chọn đội ngũ nhân viên lái xe chu đáo, nhiệt tình, tỉ mỉ trong từng km di chuyển mang đến chuyến đi an toàn cho hành khách. Hiện nay nhà xe Mai Liên xuất bến 16h hàng ngày tại bến xe Quãng Ngãi.

Giá vé: 380.000 VNĐ/hành khách/lượt. Nhà xe cũng có rất nhiều những khuyến mãi trong các dịp đặc biệt.

Điện thoại đặt vé xe limousine Quãng Ngải từ Sài Gòn: 0933121256

  1. Nhà xe Huy Hoàng limousine

Là một trong những hãng xe được thiết kế với 22 giường nằm cao cấp sang trọng, trên mỗi giường nằm có đầy đủ các tiện ích như giường massage tự động, wifi, tivi, tai nghe, ổ cắm sạc, …Trên xe có trang bị đầy đủ các thiết bị như: thiết bị định vị vị trí, camera hành trình, thiết bị cảnh báo nguy hiểm. Ngoài ra, nhà xe có phục vụ nước uống và khăn lạnh suốt hành trình.

Giá vé: 450.000 VNĐ/hành khách/lượt

Điện thoại: 0971974499

Trên đây là top những nhà xe limousine Sài Gòn Quảng Ngãi uy tín mà bạn có thể lựa chọn.

                              Ghi rõ nguồn vietnamjour.com khi đăng tải lại bài viết này

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây