Mách Bạn Về Chi Phí Team Building Nha Trang Tiết Kiệm Nhất

0
41

Nha Trang là thành phố lý tưởng để bạn lựa chọn tham gia các hoạt động về team building. Nhưng chi phí là một điều đáng quan ngại trong nhiều chuyến đi du lịch của mọi doanh nghiệp. Vậy làm thế nào để bạn có thể kiểm soát chi phí team building Nha Trang một cách tối ưu nhất. Cùng VietnamJour xem ngay bài viết nhé! 

Tại Sao Doanh Nghiệp Nên Tổ Chức Team Building Tại Nha Trang?

Trong công việc thì nhân lực là vấn đề chủ chốt nhất để nâng tầm thành công và phát triển hơn của nhiều tổ chức. Mỗi nhân viên cần học hỏi nhiều kĩ năng làm việc nhóm, gắn kết toàn đội là tiêu chí mà khi tổ chức hoạt động team building mong muốn.

chi phí team building nha trang

Bạn có thể xây dựng tinh thần hết mình vì tập thể, cải thiện các mối quan hệ. Tạo động lực mạnh mẽ vượt qua nhiều thử thách. Qua đó, sáng tạo ra nhiều ý tưởng mới, tăng khả năng quản lý thông qua việc lên kế hoạch chiến thắng trong các trò chơi. Bên cạnh đó, giúp tăng khả năng lập kế hoạch, dự báo và xử lý mọi tình huống dễ dàng.

Công Tác Chuẩn Bị Team Building Nha Trang

Đầu tiên team building thường được nhiều doanh nghiệp kết hợp với các tour du lịch tại Nha Trang. Mọi tổ chức đều thuê các công ty du lịch để lên kịch bản chi tiết, set up trò chơi. Vào buổi tối thì sẽ tổ chức Gala Dinner, sau đó công ty cũng có thể tiếp tục chương trình riêng.

chi phí team building nha trang

Với số lượng người tham gia từ 15-50 người là hợp lý nhất tùy theo thành viên của công ty. Tiếp theo, khâu chuẩn bị dụng cụ chơi team building. Cần phải có đội ngũ chuẩn bị và hỗ trợ trước trong thời gian thực hiện team building. Đơn vị đồng hành để chuẩn bị sự kiện sẽ đứng ra tổ chức cũng như thiết kế kịch bản, trò chơi, ăn uống và địa điểm.

chi phí team building nha trang

Cuối cùng, team building thì càng không thể thiếu Gala Dinner. Với sân khấu hoành tráng, MC quản trò, âm thanh ánh sáng,… kết hợp các trò chơi giải trí tại chỗ. Tạo nên sự gắn bó và thân thiết hơn của các nhân viên trong công ty.

Chi Phí Tổ Chức Team Building Nha Trang

Về chi phí team building Nha Trang với mức giá dao động với nhiều giá khác nhau. Mức giá cũng có thể thay đổi tùy theo số lượng thành viên tham gia trong công ty đó. Hoặc thay đổi tùy theo thời gian bạn đi như tour 2 ngày 1 đêm hay 3 ngày 2 đêm,… tại Nha Trang.

chi phí team building nha trang

Chi phí tổ chức team building bao gồm các loại chi phí như khách sạn, xe vận chuyển. Ngoài ra còn free thiết kế chương trình, kịch bản, set up Gala Dinner vui nhộn mang tính giải trí cao. Cho thuê MC chuyên nghiệp ở Nha Trang như: MC lửa trại, team building, dàn loa máy, âm thanh, phông nền,… để phục vụ bạn tốt nhất.

chi phí team building nha trang

Công Ty Tổ Chức Team Building Nha Trang

1. VietnamJour Travel – Đơn Vị Tổ Chức Team Building Uy Tín

Thông Tin Liên Hệ

VietnamJour Travel là công ty du lịch chuyên tổ chức team building lớn nhằm tăng sự đoàn kết, kết nối các thành viên trong đoàn. Tại đây luôn cung cấp nhiều dịch vụ đa dạng như: tour, combo du lịch, vé, dịch vụ lưu trú… trong nước. Bạn có thể liên hệ với VietnamJour Travel để nhận nhiều ưu đãi giá hấp dẫn. Với hướng dẫn viên đầy tận tâm sẽ luôn trang bị cho bạn nhiều chuyến đi chơi vui vẻ và thoải mái nhất. Bạn cũng có thể tham khảo chi phí team building Nha Trang để lựa chọn phù hợp nhé!

chi phí team building nha trang

2. Ayago Việt Nam – Team Building Ở Nha Trang

Thông Tin Liên Hệ

  • Địa chỉ 40 Đường P2, Vĩnh Điềm Trung, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa 
  • Điện thoại: 0258 3956 622

Ayago Việt Nam là công ty tổ chức team building tại Nha Trang với bề dày kinh nghiệm hơn 9 năm. Công ty mang đến cho doanh nghiệp mô hình tổ chức, du lịch cũng như sự kiện với đội ngũ chuyên nghiệp. Tại đây, cung cấp đầy đủ các trang thiết bị như cho thuê thiết bị âm thanh, màn hình LED, cho thuê vật dụng phục vụ cho team building. Nếu bạn cần hãy liên hệ ngay để biết thêm chi phí team building Nha Trang nhé!

chi phí team building nha trang

Team Building Nha Trang – Địa Điểm Team Building Nha Trang

Thông Tin Liên Hệ

  • Địa chỉ: STH17-05 Đường, 33 Lê Hồng Phong, Vĩnh Thái, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa
  • Điện thoại: 1900 636332

Team Building Nha Trang là công ty khá lâu năm về tổ chức các loại team building tại Nha Trang. Công ty luôn lấy chất lượng sản phẩm làm giá trị cốt lõi cho sự thành công của mình. Tại đây, đa dạng nhiều team building khác nhau như : Team building outdoor; Team building indoor. Cho thuê các vật dụng team building, thiết bị sự kiện. MC dẫn chương trình hay dịch vụ quay phim và chụp hình tại Nha Trang.

chi phí team building nha trang

Trên đây là những thông tin về chi phí team building Nha Trang khá đầy đủ. Mong rằng VietnamJour đã giải đáp cho bạn những thắc mắc để bạn lựa chọn những chi phí phù hợp với túi tiền của mình. Chúc bạn có chuyến đi chơi vui vẻ cùng các đồng nghiệp!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây