Trọn Bộ Kinh Nghiệm Đi Khu Du Lịch Trăm Trứng Ở Nha Trang Không Thể Bỏ Qua!

0
16

Trăm Trứng là một khu du lịch rất lớn và nổi tiếng ở thành phố Nha Trang. Ngoài những bồn tắm bùn trứ danh, khu du lịch Trăm Trứng còn có các  nhà hàng,quán café và khách sạn và dịch vụ di chuyển,hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn một kì nghỉ dưỡng thật trọn vẹn tại nơi đây. Nếu bạn còn thắc mắc về việc sẽ đi đâu,làm gì ở khu du lịch này,cũng đọc và lấy kinh nghiệm đi khu du lịch Trăm Trứng cùng chúng mình nhé.

Những Thông Tin Cần Biết Trước Khi Đến Khu Du Lịch Trăm Trứng

1. Khu Du Lịch Trăm Trứng Ở Đâu – Hướng Dẫn Di Chuyển Đến Khu Du Lịch Trăm Trứng

Tọa lạc ở khuôn viên rộng hơn 20ha ở xã Phước Đồng, thành phố Nha Trang, khu du lịch Trăm Trứng trở thành một điểm đến hấp dẫn với giới trẻ bất kể xuân hè. Cách trung tâm thành phố Nha Trang 8km, đường đến khu du lịch Trăm trứng cũng rất dễ tìm,dựa trên kinh nghiệm đi du lịch khu Trăm Trứng của bọn mình, các bạn chỉ mất khoảng 20 phút đi xe,các bạn có thể di chuyển theo chỉ dẫn sau:

_Xuất phát từ trung tâm thành phố Nha Trang, các bạn đi theo hướng nam lên đường Trần Phú theo hướng Nguyễn Thị Minh Khai. Tại vòng xuyến, bạn đi theo  lối ra thứ nhất vào Hoàng Diêu. Khi đi tới khách sạn Lâm Thái, bạn đi tiếp vào đường Nguyễn Thị định và rẽ trái vào đường Nguyễn Đức Cảnh. Tới vòng xuyến tiếp theo thì các bạn đi thẳng vào đường Nguyễn Tất Thành. Tại vòng xuyến đi theo lối ra 1 đi vào đường Nguyễn Tất Thành, từ đây bạn đi tiếp 45m nữa là tới khu du lịch Trăm Trứng.

Ngoài ra bạn có thể thuê xe đi đến khu du lịch Trăm Trứng chỉ với giá từ 100.000-150.000 đồng/xe/ngày.

2. Những Trải Nghiệm Ở Khu Du Lịch Trăm Trứng Thu Hút Du Khách – Khu Du Lịch Trăm Trứng Có Gì

2.1.Tắm bùn

Tham khảo các  kinh nghiệm đi khu du lịch Trăm Trứng, chắc chắn các du khách không thể bỏ lỡ những bồn tắm bùn. Ngồi thư giãn cùng gia đình,bạn bè trong bồn tắm ấm áp. Thật không còn gì bằng cho một ngày cuối tuần.

Kinh nghiệm đi du lich khu Trăm Trứng
Be-tam-bun-lon
Kinh nghiệm đi du lịch khu Trăm Trứng
Be-tam-bun-hinh-trung

2.2. Khu phố Chăm Pa

Đến với khu phố Chăm Pa, bạn sẽ được chứng kiến những ngôi đền, tháp Chăm xây bằng gạch nung đỏ. vốn vật liệu xây dựng truyền thống của người Chăm đã khiến cho kiến trúc nơi đây thêm phần thú vị và độc đáo.

Kinh nghiệm đi du lịch khu Trăm Trứng
Pho-Cham-o-khu-du-lich-Tram-Trung
Kinh nghiệm đi du lịch khu Trăm Trứng
Kinh nghiệm đi du lịch khu Trăm Trứng

2.4. Bể bơi khoáng

Theo kinh nghiệm đi khu du lịch Trăm Trứng của mình, nếu ngâm mình trong bùn không phải là sở thích của bạn. Bể bơi khoáng là một sự lựa chọn hoàn hảo. Bên cạnh đó, bạn còn có thể trải nghiệm nhiều khu tắm khác như hồ ngâm nóng thủy lực jacuzzi, khu tắm ôn tuyền, tắm thác nước, và sàn phun mưa nữa.

Kinh nghiệm đi du lịch khu Trăm Trứng
Be-khoang-o-khu-du-lich-tram-trung

Những Thông Tin Cần Lưu Ý

1. Giá Vé Vui Chơi Trải Nghiệm Ở Khu Du Lịch Trăm Trứng

Từ kinh nghiệm đi du lịch khu Trăm Trứng thì giá vé ở đây luôn giữ nguyên bất kể ngày lễ hoặc Tết. Các bạn có thể tham khảo giá của những dịch vụ cơ bản tại khu du lịch Trăm Trứng này nhé.

         1.1  Tắm Hồ Bơi Và Tham Quan

 • Người lớn: 120.000 VND/khách
 • Trẻ em (1m-1m3):  60.000 VND/khách
  – Bao gồm: Thác nước lạnh, hồ bơi nóng và lạnh, hồ Massage Jacuzzi, khu tắm ôn thuyền thủy liệu pháp, tham quan thành phố trứng, khu cắm trại và vườn thú 100 trứng, thuế VAT.

  1.2.  Tắm Khoáng Thảo Dược Tập Thể

 • Người lớn: 250.000 VND/khách
 • Trẻ em (1m-1m3):  150.000 VND/khách
  – Bao gồm: Tắm khoáng thảo dược trong bồn đá 25p. Thác nước lạnh, hồ bơi nóng lạnh, hồ Massage Jacuzzi, khu tắm ôn thuyền thủy liệu pháp, tham quan thành phố trứng, khu cắm trại, vườn thú 100 trứng, thuế VAT.

  1.3. Tắm bùn (2 khách trở xuống)

 • Người lớn: 300.000 VND/khách
 • Trẻ em (1m-1m3):  200.000 VND/khách
  – Bao gồm: Ngâm bùn nóng trong bồn trứng (25 phút), tắm sàn phun mưa, tắm hồ bơi, tắm hồ Jacuzzi. tắm thác nước, ghế phơi nắng thư giãn, tắm ôn tuyền, tham quan Khu Du Lịch,thuê VAT

         1.4. Tắm Bùn (3 khách trở lên)

 •  Người lớn: 250.000 VND/khách
 • Trẻ em (1m-1m3):  150.000 VND/khách
  – Bao gồm: Tắm bùn trong bồn đá 25p. Thác nước lạnh, hồ bơi nóng và lạnh, hồ Massage Jacuzzi, khu tắm ôn thuyền thủy liệu pháp, tham quan thành phố trứng, khu cắm trại, vườn thú 100 trứng, thuế VAT.
Kinh nghiệm đi du lịch khu Trăm Trứng
Thac-nuoc-thuy-luc

2. Một Vài Lưu Ý Khi Bạn Du Lịch Khu Trăm Trứng Nha Trang – Bản Đồ Khu Du Lịch Trăm Trứng

Trăm Trứng là một khu du lịch rất rộng và có lối đi tương đối phức tạp. Các bạn cần có một hướng dẫn viên đi theo. Bên cạnh đó có thể tham khảo bản đồ để tránh việc bị lạc giữa khu du lịch này nhé.

Khu du lịch Trăm Trứng cung cấp cho bạn dịch vụ di chuyển bằng xe. Rất tiện lợi và thoải mái nếu gia đình có người cao tuổi và trẻ nhỏ.

Kinh nghiệm đi du lịch khu Trăm Trứng
Ban-do-khu-du-lich-Tram-Trung                                                                                           

Đúc kết từ những kinh nghiệm đi khu du lịch Trăm Trứng, có thể thấy khi đến với thành phố Nha Trang,ngoài việc thư giãn ở những bãi biển nổi tiếng. Thì nghỉ dưỡng ở khu du lịch Trăm Trứng nổi tiếng cũng là một trải nghiệm rất thú vị. Với các dịch vụ từ A-Z, bạn chỉ việc xách balo lên và đi ,cùng bạn bè,gia đình khám phá những điều thú vị và mới mẻ ở khu du lịch này nhé.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây