Trải Nghiệm Cùng Tour Hạ Long Bằng Thủy Phi Cơ Và Du Thuyền 1 Ngày

0
21

Tour Hạ Long Bằng Thủy Phi Cơ Và Du Thuyền 1 Ngày là một trong những tour du lịch trong ngày hấp dẫn dành cho du khách. Tham gia vào tour bạn sẽ được tham những hoạt động cực đã tại Hạ Long. Cùng vnj tìm hiểu xem tour một ngày này có gì hấp dẫn nhé!

1. Tổng Quan Về Tour Hạ Long Bằng Thủy Phi Cơ Và Du Thuyền 1 Ngày

Tour Hạ Long Bằng Thủy Phi Cơ Và Du thuyền 1 Ngày
Thủy Phi Cơ

Đây là tour du lịch trải nghiêm vô cùng sang chảnh. Tour du lịch sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm nghỉ dưỡng tuyệt vời nhất. Khi chọn sử dụng tour, bạn sẽ được tham gia vào hai hoạt động vô cùng thú vị. Đó là trải nghiệm dịch vụ thủy phi cơ đầu tiên tại Việt Nam từ Tuần Châu – sân bay Nội Bài và đi du thuyền VietYacht Club Jeanneuu khám phá vịnh Hạ Long xinh đẹp. Bên cạnh đó, bạn sẽ được thưởng thức set menu hoặc buffet trưa ngon miệng.

2. Những Trải Nghiệm Thú Vị Mà Bạn Sẽ Được Đồng Hành Cùng Tour Hạ Long Bằng Thủy Phi Cơ Và Du Thuyền 1 Ngày

Tour Hạ Long Bằng Thủy Phi Cơ Và Du thuyền 1 Ngày
Du Thuyền Vietyatch Cruise

Tour du lịch sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm vô cùng độc đáo. Bạn sẽ được bay thủy phi cơ từ Hạ Long – Hà Nội. Du khách sẽ được đi bằng chiếc thủy phi cơ Cessna 12. Chiếc thủy phi này sẽ bay qua khu vực đồng bằng sông Hồng vô cùng đẹp. Bên cạnh đó, bạn sẽ được đi du thuyền Vietyatch Cruise trên vịnh Hạ Long. Đây là một du thuyền hạng sang và nổi tiếng. Từ trên boong tàu, bạn có thể chiêm ngưỡng vẻ đẹp thiên nhiên hùng vĩ của vịnh Hạ Long.

3. Lịch Trình Khám Phá Linh Động Và Đầy Thú Vị – Tour Hạ Long Bằng Du Thuyền Và Thủy Phi Cơ 

Vịnh Hạ Long
Vịnh Hạ Long

Dưới đây là lịch trình cụ thể của tour mà bạn có thể tham khảo. Tùy thuộc theo thời tiết và tình hình thực tế. Tour có thể thay đổi lịch trình, thời gian, địa điểm tham quan một cách linh hoạt.

 • 11:00: Bạn phải có mặt và check-in tại sảnh đón khách của VietYacht. Bạn cần có mặt trước 15 phút nhé!
 • 11:45 đến 12:00: Đây là thời gian lên du thuyền VietYacht Club Jeanneuu cao cấp. Bạn sẽ chuẩn bị bắt đầu trải nghiệm những điều vô cùng thú vị.
 • 12:00 đến 12:45: Du thuyền sẽ bắt đầu rời bến. Du thuyền xuất phát từ cảng Tuần Châu. No sẽ đi qua những điểm nổi bật của Vịnh Hạ Long như Đảo Ngón Tay, Đảo Soi Sim. Trên du thuyền, bạn sẽ thưởng thức âm nhạc cùng hoa quả, rượu vang và đồ ăn nhẹ.
 • 12:45 đến 14:00: Du thuyền cập bến Bè cá Hải Quân. Tại đây, bạn sẽ dùng bữa trưa và nghỉ ngơi trước khi tiếp tục hành trình.
 • 14:00 đến 15:30: Du thuyền đưa quý khách tới Hang Trinh Nữ. Tại đây bạn sẽ tham gia hoạt động bơi lội và chèo thuyền kayak. Sau đó, du thuyền tiếp tục di chuyển đến đảo Titov, Hang Sửng Sốt, và Hòn Trống Mái. Đây là những cảnh đẹp nổi tiếng của Hạ Long.
 • 15:30 đến 16:00: Du thuyền đưa bạn quay lại cảng Tuần Châu để chuẩn bị cho trải nghiệm tiếp theo. Đó là đi thủy phi cơ.
 • 16:00-16:45 (Mùa hè)  / 16:15-17:00 (Mùa đông): Thủy phi cơ khởi hành từ cảng Tuần Châu đưa quý khách quay trở lại sân bay Nội Bài. Bạn sẽ kết thúc hành trình tại đây.

4. Giá Tour Và Điều Kiện Để Đặt Vé – Tour Hạ Long Bằng Thủy Phi Cơ Và Du Thuyền 1 Ngày

Vịnh Hạ Long
Vịnh Hạ Long

Bạn sẽ nhận được vé trong vòng 24 giờ kể từ khi đặt và thanh toán thành công. Dưới đây là một số điều kiện để đặt vé thành công mà bạn cần lưu ý:

 • Bạn phải đặt ít nhất 2 vé để sử dụng dịch vụ du lịch này.
 • Nếu bạn đi một nhóm lẻ, bạn sẽ phải trả thêm phụ thu trực tiếp cho hãng vận chuyển.
 • Tour chỉ áp dụng chiều về Hạ Long – Hà Nội bằng thủy phi cơ, chiều đi Hà Nội – Hạ Long bạn phải tự túc. Vì thế hãy sắp xếp lịch trình trước nhé.
 • Bạn phải đặt và thanh toán trước ngày sử dụng 1 ngày.

5. Hướng Dẫn Tham Gia Tour Và Chính Sách Hủy Trả Vé – Tour 1 Ngày Hạ Long Bằng Thủy Phi Cơ Và Du Thuyền 

Vịnh Hạ Long
Vịnh Hạ Long

Dưới đây là một số hướng dẫn tham gia và chính sách hủy trả tour mà bạn cần lưu ý:

 • Bạn phải có mặt ít nhất 30 phút trước giờ khởi hành. Nhớ hãy mang theo CMND hoặc hộ chiếu nhé
 • Sau khi đặt thành công, sẽ có một file pdf qua email gửi đến bạn dùng để tham gia tour.
 • Về phần hành lý, cũng có một số quy định rõ ràng. Hành lý cho phép: 7kg/ người (bao gồm cả hành lý ký gửi và hành lý xách tay).Nếu quá quy định phải trải phí quá cước phải trả là 100,000/kg. Hành lý quá cước sẽ không được vận chuyển mà phải gửi lại sân bay. Mỗi kiện hành lý không được vượt quá 25kg.

Trên đây là những thông tin về Tour Hạ Long Bằng Thủy Phi Cơ Và Du Thuyền 1 Ngày mà vnj xin gửi đến bạn. Hy vọng rằng những thông tin này sẽ hữu ích và giúp ích cho bạn. Chúc bạn có một chuyến đi vui vẻ.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây