Tour Yên Tử Chùa Ba Vàng 1 Ngày – Hành Trình Dâng Hương Tìm Về Cõi Phật

0
20

Quay lại với Quảng Ninh bình yên, những con phố mang nét cổ điển. Bạn có chắc chắn mình đã khám phá hết Quảng Ninh chưa? Cùng tham gia tour Yên Tử chùa Ba Vàng 1 ngày – hành trình dâng hương tìm về cõi Phật với vnj để khám phá nhé. Vẻ đẹp thanh bình ở chùa sẽ giúp bạn tìm hiểu những thông tin thú vị về nơi này. 

1. Tổng Quan Về Tour Yên Tử Chùa Ba Vàng 1 ngày – Tour Yên Tử Chùa Ba Vàng

Tour Yên Tử chùa Ba Vàng 1 ngày là chuyến đi hấp dẫn để bạn khám phá các ngôi chùa nổi tiếng ở phía Tây thành phố Uông Bí. Đến với chuyến đi này bạn sẽ được khám phá chùa đồng trên đỉnh Yên Tử. Hay chùa ba Vàng trên lưng núi Thành Đẳng. Ngoài ra còn nhiều ngôi chùa cũng như các công trình kiến trúc độc đáo khác trên sườn núi. Đặc biệt nhất trong số đó phải nhắc đến chùa Một Mái.

Đồng hành cùng chuyến đi này là hướng dẫn viên đầy chuyên nghiệp và nhiệt tình. Chuyến đi kéo dài một ngày, bạn đừng quên làm lễ cầu phúc cho gia đình và bạn nhé. Và cũng đừng quên mua chút đặc sản hải Dương về làm quà.

Tour Yên Tử Chùa Ba Vàng
Chùa Ba Vàng

2. Những Trải Nghiệm Thú Vị Mà Bạn Sẽ Được Đồng Hành Cùng Tour Yên Tử Chùa Ba Vàng 1 ngày – Tour Đi Yên Tử Chùa Ba Vàng

Chinh phục chùa Đồng trên đỉnh Yên Tử

Hành trình chinh phục chùa Đồng trên đỉnh Yên Tử có dễ dàng không nhỉ? Nằm trên độ cao 1068m đỉnh Yên Tử. Nơi đây được xác lập kỉ lục là ngôi chùa bằng đồng lớn nhất Việt Nam. Ngôi chùa thu hút nhiều du khách bốn phương đến dâng hương hàng năm. Đến với ngôi chùa này bạn sẽ cảm nhận được sự bình yên trong tâm hồn mình.

tour Yên Tử chùa Ba Vàng 1 ngày
Chùa Đồng

Viếng thăm nhiều ngôi chùa có lịch sử lâu đời

Bên dưới ngôi chùa cao hơn 100m đó, bạn có thể viếng thăm nhiều ngôi chùa khác. Chẳng hạn như chùa Hoa Viên. Ngôi chùa đã có 700 năm tuổi nằm ở độ cao 535m. Hay trên đường xuống núi bạn hãy ghé qua chùa Một Mái. Ngôi chùa có kiến trúc độc đáo nhất khu Yên Tử này đấy. Bởi một nửa ẩn sâu trong núi, còn nửa kia nhô ra bên ngoài. Nó cũng ẩn chứa giá lịch lịch sử lâu đời. Hãy ghé qua và lễ Phật cầu phúc cho gia đình mình nhé.

Tour Đi Yên Tử Chùa Ba Vàng
Chùa Một Mái

Tham quan chùa Ba Vàng

Cuối cùng, cùng tham quan chùa Ba Vàng trong hành trình tour Yên Tử chùa Ba Vàng 1 ngày hôm nay thôi nào. Nằm ở độ cao 340m của lưng núi Thành Đẳng, chùa Ba Vàng còn được biết đến với cái tên Bảo Quang Tự. Một vị trí cực đẹp ở phía Tây của thành phố Uông Bí. Ở chùa này bạn có thể tham qua nhiều công trình kiến trúc chẳng hạn như: Ngôi Đại Hùng Bảo Điện, Lầu Chuông, Lầu Trống, Hành Lang La Hán, Nhà Bảo Tàng, Thư Viện, Khu Nhà Tăng, Thiền Đường. Hay các cổng: Cổng Đá, Cổng Tam Quan Trung, Cổng Tam Quan Nội

tour Yên Tử chùa Ba Vàng 1 ngày
Chùa Ba Vàng

3. Lịch Trình Khám Phá Linh Động Và Đầy Thú Vị – Tour Yên Tử Ba Vàng 1 Ngày

Để chuyến đi này càng suôn sẻ thì lịch trình cụ thể sẽ rất quan trọng. Bạn có thể tham khảo lịch trình này để nắm bắt được thông tin nhé. Tour Yên Tử chùa Ba Vàng 1 ngày đi sẽ bắt đầu lúc 5h sáng. Xe ô tô và HDV sẽ đón bạn tại vị trí khách sạn. Chúng ta sẽ bắt đầu chuyến đi này này và dừng chân ăn sáng tự túc ở Hải Dương. Tầm 8h30 là đến Yên Tử, du khách đi cáp treo hoặc tự mình leo bộ lên Chùa Hoa Yên. Đây sẽ là điểm đến đầu tiên. Bạn có thể làm lễ cầu phúc, cầu lộc cho gia đình và bạn bè của mình. Lúc 9h sáng cùng ngày, du khách sẽ dừng chân ở Quảng trường Phật Hoàng Trần Nhân Tông. Các bạn sẽ tiếp tục lên chùa Đồng. Đến 10h30, trên đường xuống núi, bạn có thể ghé thăm chùa Một Mái.

Tour Yên Tử Ba Vàng 1 Ngày
Chùa Ba Vàng

Đến trưa lúc 12h, bạn mọi du khách sẽ được nghỉ ngơi và dùng bữa trưa tại nhà hàng Yên Tử. Với các món ăn đặc sản mang hương vị rừng như măng trúc hay rau rừng,… Sau bữa trưa, các bạn lại tiếp tục chuyến hành trình của mình đến chùa Ba Vàng. Đến chiều 16h30 bạn sẽ lên xe và quay trở về Hà Nội. Chưa kết thúc tại đó, du khách sẽ dừng chân nghỉ ngơi mua đặc sản bánh gai, bánh đậu xanh của Hải Dương. Lúc 20h xe sẽ quay về lại khách sạn và chuyến đi kết thúc.

4. Giá Tour Và Điều Kiện Để Đặt Vé – Tour Chùa Ba Vàng Yên Tử

Vé của tour bao gồm nhiều quyền lợi khi bạn tham gia tour Yên Tử chùa Ba Vàng 1 ngày này. Vé bao gồm: một bữa ăn chính 120.000VND/ khách, HDV chuyên nghiệp, nhiệt tình, am hiểu tuyến đường, mũ du lịch. ngoài ra còn được trang bị khăn lạnh, nước uống lavie 500ml/khách/ngày, bảo hiểm mức đền bù tối đa khoảng 30.000.000VND/khách/vụ, quà tặng mũ cói du lịch (chỉ áp dụng cho nhóm trên 15 khách)

Ngoài các khoản bao gồm trong vé, có cả các khoản khác không bao gồm như: hương hoa, đồ lễ, chi phí phát sinh ngoài chương trình, vé cáp treo Yên Tử, vé xe điện khứ hồi,…

Tour Chùa Ba Vàng Yên Tử
Chùa Đồng

Đối với trẻ em có điều kiện giá vé riêng. Trẻ em từ 1- 4 tuổi được miễn phí (bố mẹ tự lo mọi chi phí của bé). Trẻ em từ 5-10 tuổi áp dụng giá vé trẻ em (tiêu chuẩn như người lớn). Trẻ em từ 11 tuổi trở lên áp dụng giá vé như người lớn

Đối với các du khách là người nước ngoài sẽ phụ thu từ 80.000VND/khách. Thanh toán trực tiếp cho HDV khi tham gia tour

5. Hướng Dẫn Tham Gia Tour Và Chính Sách Hủy Trả Vé – Du Lịch Chùa Ba Vàng

Hướng dẫn tham gia tour

Tour Yên Tử chùa Ba Vàng 1 ngày sẽ bắt đầu lúc 5h sáng. Chuyến đi kéo dài trong một ngày. Bạn sẽ được xe và HDV đến đón ở khách sạn của mình.

Khi mua vé nếu có voucher bạn hãy xuất trình voucher qu điện thoại cho tài xế hoặc HDV để tham gia tour. Đối với voucher bạn cần lưu ý các điều sau: voucher chỉ có giá trị vào đúng ngày đã đăng kí và sẽ không được hoàn lại tiền khi quá hạn. Bạn vui lòng xuất trình CMND bản chính hoặc hộ chiếu có ảnh (bản photo/hình chụp) để đối chiếu nếu được yêu cầu. Đối với trẻ em, bạn hãy mang theo giấy tờ chứng minh độ tuổi của bé. Và đặc biệt, voucher không có giá trị chuyển nhượng nhé.

Tour Chùa Ba Vàng Yên Tử
Chùa Đồng

Chính sách hủy trả vé

Đối với chính sách hủy trả vé bạn cũng cần lưu ý các điều sau: Không xuất hiện vào ngày đăng ký sử dụng mất 100% giá trị voucher. Hủy trả vé trong vòng 3 ngày trước ngày đăng ký sử dụng mất 100% giá trị voucher. Hủy trả vé trong vòng 5 ngày trước ngày đăng ký sử dụng: mất 50% giá trị voucher. Hủy trả vé trước ngày đăng ký sử dụng 7 ngày mất 7% giá trị voucher

Tour Chùa Ba Vàng Yên Tử
Chùa Một Mái

Trên đây là tour Yên Tử chùa Ba Vàng 1 ngày – hành trình dâng hương tìm về cõi Phật.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây