Top 5 Điểm Vui Chơi Giải Trí Ở Hạ Long Bạn Nên Thử

0
62

Đến Hạ Long thăm thú ngoài ngắm cảnh thiên nhiên hùng vĩ và thưởng thức vẻ đẹp của vịnh Hạ Long thì còn làm gì? Nếu chỉ ngắm cảnh thôi thì bạn sẽ bỏ lỡ mất một vài trải nghiệm thú vị đấy. Ở Hạ Long còn có rất nhiều nơi giải trí khác. Hôm nay vnj sẽ gợi ý cho bạn top 5 điểm vui chơi giải trí ở Hạ Long nhé!

1. Đảo Tuần Châu – Các Điểm Vui Chơi Ở Quảng Ninh

Đến Hạ Long mà không ghé qua Đảo Tuần Châu thì quả là một thiếu sót. Hòn đảo ở Hạ Long này được thiên nhiên vô cùng ưu ái. Tuần Châu là hòn đảo với các khu resort 5 sao, các khách sạn sang trọng,… Cảnh đẹp ở Hạ Long với cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp cùng những trò chơi giải trí hấp dẫn. Hòn đảo này thu hút nhiều khách du lịch tới tham quan và nghỉ dưỡng mỗi năm. Chắc chắn bạn sẽ có những trải nghiệm nghỉ dưỡng tuyệt vời tại đây.

Đảo Tuần Châu – Điểm Vui Chơi Ở Quảng Ninh

2. Bãi Tắm Ba Trái Đào – Khu Vui Chơi Giải Trí Ở Quảng Ninh

Là một địa danh nổi tiếng với bãi tắm tuyệt đẹp, phong cảnh sơn thủy hữu tình. Nước biển ở bãi Ba Trái Đào rất trong, những ngày nắng đẹp có thể nhìn thấy đáy. Bãi tắm khá nông và kín gió nên rất an toàn cho các hoạt động bơi lội hay trèo thuyền. Ngoài tắm biển, khi đến với Bãi tắm Ba Trái Đào – Điểm đến hấp dẫn của du lịch Hạ Long du khách còn có cơ hội chiêm ngưỡng các đảo đá, vách đá có hình thù kỳ lạ nằm cạnh bãi biển.

điểm vui chơi giải trí ở Hạ Long
Bãi Tắm Ba Trái Đào

3. Khu Nghỉ Mát Bãi Cháy – Những Địa Điểm Vui Chơi Ở Quảng Ninh

Khu nghỉ mát bãi cháy – nơi có bãi biển ở Hạ Long đẹp và rộng lớn. Nơi đây có một trong những bãi biển nổi tiếng nhất Hạ Long. Nằm gần nhiều khách sạn và khu vui chơi giải trí khác, các bãi tắm ở Bãi Cháy được du khách lựa chọn nhiều hơn cả. Bãi tắm ở đây không chỉ ó nước xanh và náo nhiệt người, cảnh vật ở đây cũng không thể chê được. Vẻ đẹp say đắm của thành phố cùng các cây cầu bắt ngang qua đây tạo nên cảnh vật lãng mạn.

Khu Nghỉ Mát Bãi Cháy

4. Bãi Tắm Biển Tuần Châu – Khu Vui Chơi Nổi Tiếng Ở Quảng Ninh

Một bãi tắm đẹp nằm ở khu du lịch đảo Tuần Châu cách cảng tàu du lịch khoảng 8 km. Đây là một bãi tắm nhân tạo hấp dẫn với du khách. Tới cảnh đẹp ở Hạ Long, sau khi tắm biển du khách có thể ngắm cảnh, tham gia các hoạt động vui chơi giải trí, thể thao, như leo núi, cắm trại trên khu du du lịch sinh thái đồi thông. Bãi tắm Tuần Châu sẽ làm cho du khách thoải mái vùng vẫy giữa làn sóng biển trong xanh.

điểm vui chơi giải trí ở Hạ Long
Bãi Tắm Biển Tuần Châu

5. Công Viên Hòn Xếp – Những Địa Điểm Vui Chơi Ở Quảng Ninh

Công viên Hòn Xếp nổi tiếng bởi Hòn Xếp – một trong những cảnh đẹp của Hạ Long. Đây là một khối kiến trúc tổng thể gồm nhiều khối đá to, vuông vức “xếp” chồng lên nhau thành từng hàng, từng lớp rõ rệt cao 21m, giống một kim tự tháp Ai Cập được dựng lên giữa không gian tĩnh lặng. Vẻ đẹp cảnh quan khiến du khách ngỡ ngàng.

điểm vui chơi giải trí ở Hạ Long
Công Viên Hòn Xếp

Vnj đã gợi ý cho bạn top 5 điểm vui chơi giải trí ở Hạ Long thu hút nhất rồi đấy. Hãy thử đến và tự mình trải nghiệm những trò vui ở đây bạn nhé. Chúc bạn có một chuyến đi vui vẻ và những trải nghiệm tuyệt vời!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây