Top 3 Nhà xe limousine Sài Gòn Rạch Giá giá rẻ uy tín đặt vé nhanh

0
8

Hiện nay nhu cầu di chuyển bằng xe cao cấp ngày càng nở rộ, đặc biệt là hãng xe limousine đi khắp các tỉnh thành trong cả nước. Một trong những chuyến xe mà khách du lịch quan tâm đó là chuyến tp. Hồ Chí Minh đi Rạch Gía. Dưới đây bài viết sẽ chia sẻ top 3 nhà xe limousine Sài Gòn Rạch Giá uy tín để bạn lựa chọn.

Xe Tuấn Nga limousine – xe limousine Sài Gòn Rạch Giá

Là một trong những hãng xe cung cấp dàn xe chuyên cơ mặt đất uy tín, chất lượng mà hành khách có thể tham khảo lựa chọn cho chuyến đi của mình. Tuấn Nga hiện nay chuyên tuyến TP. Hồ Chí Minh- Rạch Gía- Hà Tiên với hệ thống xe limousine giường nằm tiêu chuẩn quốc tế phục vụ hành khách mang đến chuyến đi an toàn và thoải mái nhất.

Hiện nay nhà xe Tuấn Nga limousine Sài Gòn Rạch Giá có đầy đủ các tiện ích có sẵn trên xe được hành khách đánh giá khá cao, bao gồm: hệ thống giường nằm masage tự động, có tivi LCD, tủ lạnh mini, điều hòa 2 chiều,….Ngoài ra, nhà xe còn phục vụ nước uống và khăn lạnh miễn phí suốt hành trình.

Hiện nay nhà xe xuất bến nhiều khung giờ khác nhau nên hành khách có thể chủ động lựa chọn cho chuyến hành trình của mình.

Giá vé tham khảo: 280.000 đồng/vé

Liên hệ đặt vé xe qua số điện thoại: 0965.772727

  1. Nhà xe Ngọc Ánh limousine

Hiện nay nhà xe Ngọc Ánh đang cung cấp xe limousine giường nằm với 20 giường tiện nghi và hiện đại, khoang hành khách rộng rãi, mỗi giường có tính năng masage tự động mang đến chuyến đi thư giãn đặc biệt cho những cung đường dài.

Những tiện ích khác trên xe bao gồm: tivi màn hình full HD, tủ lạnh mini, wifi miễn phí,….ngoài ra nhà xe có phục vụ đồ ăn nhẹ, nước uống cho hành khách.

ngoài ra, nhà xe còn chú trọng tuyển chọn đội ngũ lái xe đảm bảo thận trọng tỉ mỉ trong từng km di chuyển mang đến chuyến đi an toàn cho khách. Tài xế lái xe tuyệt đối không sử dụng rượu bia khi lái xe.

Hiện nay, nhà xe Ngọc Ánh limousine có nhiều chuyến đi trong ngày để khách thoải mái lựa chọn giờ di chuyển.

Giá vé xe limousine Sài Gòn Rạch Giá tham khảo: 270.000 đồng/vé

Điện thoại đặt vé xe: 09140007774

  1. Nhà xe Thiện Thành limousine – xe limousine Sài Gòn Rạch Giá

Là một hãng xe uy tín nữa để hành khách có thể lựa chọn cho chuyến đi của mình. Hiện nay nhà xe cung cấp 20 ghế đơn và 2 phòng VIP đôi để hành khách lựa chọn. Lên xe, bạn sẽ choáng ngợp bởi sự tiện nghi, sang trọng đẳng cấp ới: wifi, tủ lạnh, điều hòa, ghế nằm massage,….phục vụ hành khách.

Giá vé xe: 280.000 đồng/vé

Liên hệ: 1900.7070

                              Ghi rõ nguồn vietnamjour.com khi đăng tải lại bài viết này

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây