Review kinh nghiệm, hướng dẫn tham quan XQ Sử Quán Đà Lạt

0
166

XQ sử quán Đà Lạt Là cái tên không còn quá dỗi xa lạ. Đối với những bạn nào thiêng về lĩnh vực nghiên cứu nghệ thuật này  Đúng như vậy, Đà Lạt sử quán là một địa danh du lịch khá hot.Từ lâu đã nổi tiếng về những bức tranh thuê từ những đôi bàn tay vô cùng khéo léo và tỉ mỉ của các nghệ nhân nơi đây tạo thành. Khi đến đây các bạn sẽ thật sự ngỡ ngàng trước những bức tranh đẹp tuyệt mỹ.  Tưởng chừng như có một không hai trên thế giới này. Đến đây các bạn  có thể tận mắt chiêm ngưỡng những bức tranh được tạo nên từ những đường nét vô cùng sống động và tuyệt mỹ đến khó tin.

XQ Sử Quán Đà Lạt

XQ Sử Quán Đà Lạt

Đặc biệt nếu bạn nhìn những bức tranh này lâu. Các bạn sẽ có cảm giác như rằng chính bản thân mình bị lôi cuốn vào trong những bức tranh ấy. Bởi lẽ do vẻ đẹp ma mị và huyền ảo của những bức tranh ấy. Khiến cho người xem không thể kìm lòng được. Mà phải thốt lên rằng :”Đẹp quá đi thôi”. Chính vì thế hôm nay vnj sẽ review cho các bạn về nơi này nhé.

Thôi không dài dòng nữa. Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu về XQ sử quản Đà Lạt cũng như địa chỉ và giá vé tham quan. Hay giờ mở cửa, đóng cửa tham quan để cho các bạn dễ dàng hơn trong việc đi tham quan nhé!.

XQ Sứ Quán là gì ?

Có rất nhiều du khách vẫn không hiểu rõ về cái tên XQ Sử quán. Chính vì thế hôm nay tôi sẽ bí mật cho bạn biết nhé. X-q sử quán là một tên gọi viết tắt của hai nghệ nhân nổi tiếng là Hoàng Lệ Xuân và Võ Văn Quân. Hai người đã lên ý tưởng và hướng đi mới dành cho ngành của mình. Họ quyết định kết hợp nghệ thuật tranh thuê vào cùng tính nghệ thuật của hội họa. Tạo nên những màu sắc bắt mắt cho ngành tranh thêu của nước ta.

XQ Sử Quán

XQ Sử Quán

Đà Lạt sử quán hiện nay có tới hơn 3000 thợ thuê tranh tay nghề cao. Trong  đó có khoảng 2000 nghệ nhân cùng với 6 công ty trực thuộc trong nước lẫn nước ngoài. Tác phẩm tiêu biểu nhất trong XQ là ” Khúc hát nguồn cội”. Tác phẩm do 9 nghệ nhân thuê trong suốt 235 ngày đêm. Bức tranh có kích thước 330 x 280 cm, tác phẩm này được ghi nhận là kỷ lục quốc gia Việt Nam.

XQ Sử Quán là gì ?

XQ Sử Quán là gì ?

Giới thiệu XQ xử quán Đà lạt

Những bức tranh nơi đây được tạo nên từ những đôi bàn tay khéo léo và đầy tài hoa của các nghệ nhân thêu tranh. Không chỉ đẹp về hình thức mà những bức tranh nơi đây cho người ta thấy được tâm hồn. Họ yêu nghề tận tụy với nghề, không ngại khó khăn gian khổ. Để có thể tạo nên những bức tranh đẹp tuyệt mỹ đến vậy.

Nhìn những bức tranh ấy chúng ta có thể cảm nhận được từng đường kim mũi chỉ. Mà người nghê nhân nơi đây đã dốc biết bao tâm huyết yêu nghề, mới có thể tạo nên được những bức tranh đi vào lòng người đến vậy. Từ đó làm cho người ta khi thưởng lãm những bức tranh ấy sẽ có những cảm xúc vô cùng mới lạ và thú vị.

XQ sử Quán

XQ sử Quán

Khi bạn đến đây là các bạn sẽ tận mắt chứng kiến được cảnh các nghệ nhân nơi đây thêu tranh. Các bạn cũng có thể trao đổi trò chuyện với họ để hiểu thêm về những bức tranh. Hay là những khó khăn khi thêu tranh đối với những ai mới bắt đầu. Nếu có dịp đến Đà lạt thì các bạn tuyệt đối đừng bỏ qua địa điểm hập dẫn này nhé. Hãy thử đến một lần và chiêm ngưỡng những bức tranh có một không hai nơi đây nhé.

Nguồn gốc tranh thuê ở XQ sử quán Đà Lạt

Nguồn gốc xuất xử của những  bức tranh thêu này. Đầu tiên bắt nguồn từ nghề thêu truyền thống của cha ông để lại. Bên cạnh đó là sự yêu nghề nổ lực găn bó lâu dài trong nghề của các nghệ nhân . Đã tạo nên những bức tranh thêu XQ  tuyệt đẹp này.

Dần dần tranh thêu XQ được nhiều người biết đến. Và công việc này cũng đã trở thành  nguồn kinh tế chính đối với những nghệ nhân yêu nghề. Đặc biệt hơn thế nữa là loại hình thêu tranh này ngày một lan rộng ra và được nhiều người biết đến. Đây cũng là một loại hình nghệ thuật đậm chất truyền thống. Đồng thời nó cũng mang nét đẹp văn hóa của người dân Việt Nam từ  ngàn đời nay.

XQ Sử quán Đà Lạt giờ mở cửa

XQ Sử quán Đà Lạt giờ mở cửa

Tranh thêu XQ xử quán Đà Lạt

Những bức tranh thêu này được đánh giá như là những tác phẩm mang đầy nét  nghệ thuật. Trong những bức tranh còn ẩn chứa những thông điệp, tư tưởng những quan niệm sâu xa về triết lý vô cùng ý nghĩa. Của những người nghệ nhân làm tranh  muốn gửi gắm đến chúng ta.

Ngày nay tùy thuộc vào sở thích của những người chơi tranh đam mê nghệ thuật. Từ đó họ sẽ lựa chọn cho mình những bức tranh thêu phù hợp và mang lại may mắn. Cũng như ý nghĩa sâu sắc để trưng bày những nơi mà họ thích.

Tranh thêu XQ Sử Quán Đà Lạt

Tranh thêu XQ Sử Quán Đà Lạt

Không chỉ nổi tiếng vì đẹp và mang đậm tính nghệ thuật. Mà những bức tranh thêu nơi đây còn gắn liền với những câu chuyện lịch sử từ ngàn đời. Cũng như những truyền thông văn hóa của người dân Việt nam từ ngàn đời nay.

Tuy mộc mạc là thế nhưng những bức tranh thêu này luôn mang trong mình những thông điệp ý nghĩa vô cùng sâu sắc gửi đến mọi người. Điều đặc biệt là khi ngắm nhìn những bức tranh thêu ấy sẽ cho ta những cảm xúc nhất định. Giúp ta như được trải nghiệm chìm đắm trong những bức tranh ấy .

Tranh thêu XQ Đà Lạt

Tranh thêu XQ Đà Lạt

Lịch sử hình thành XQ sử quán Đà Lạt

Chắc hẳn các bạn sẽ rất ngạc nhiên vì sao nơi này lại có cái tên “XQ sử quán” nhỉ . Thực ra Hai chữ XQ này chính là tên viết tắt của hai nghệ nhân nổi tiếng. Đó chính là ông Văn Quân và bà Lệ Xuân. Họ đều được sinh ra và lớn lên ở Huế. Đây chính mảnh đất mộng mơ dịu dàng viết nên bao câu chuyện tình yêu lãng mạng đẹp đẽ của những đôi trai tài  gái sắc.

Chính vì đam mê nghề nghiệp và cũng như tình yêu nghề mãnh liệt. Họ đã cũng nhau sáng tạo ra một hướng đi mới cho ngành nghề này. Để sáng tạo ra những bức tranh thêu ấy đòi hỏi ở người nghệ nhân phải sự khéo léo tỉ mỉ ở đôi bàn tay thêu thùa linh hoạt.

Đà Lạt xứ quán giờ mở cửa

Đà Lạt Sứ quán ở Đà Lạt

Bên cạnh đó cũng không thể thiếu đi sự sáng tạo và kiên trì nổ lực không ngại khó khăn gian khổ của người nghệ nhân. Tất cả những yếu tố đó kết hợp lại thì mới cho ra được một sản phẩm nghệ thuật độc đáo đến vậy. Cũng chính vì đam mê và nhiệt huyết của hai anh chị. Đã đem đến cho nền tranh thêu hội họa ở Việt Nam những sắc màu mới.

Quá trình hình thành Đà Lạt sử quán

Từ năm 1990-1992 anh chị đã cống hiến cho nền nghệ thuật Việt Nam một số tác phẩm tiêu biểu. Như là: Về một quê hương và về một đời người. Đây là một trong những tác phẩm tiêu biểu của anh Quân và chị Xuân. Chính những tác phẩm này đã làm nên tên tuổi của anh chị trong ngành nghệ thuật. Nghệ thuật thuê tranh mới này được đánh giá là một tác phẩm nghệ thuật vô cùng mới lạ và hấp dẫn thu hút đông đảo người tham quan.

Đà Lạt sử quán

Đà Lạt sử quán

Giai đoạn năm 1992 anh chị đã cùng nhau di chuyển vào thành phố Đà lạt để mở lớp dạy nghề. Với mong muốn đào tạo ra những người có đam mê về nghề thêu thùa. Hơn thế nữa anh chị mong muốn đưa nghệ thuật thêu tranh ngày càng phổ biến rộng rãi và được nhiều người biết đến nhiều hơn.

Đà Lạt sứ quán ra đời

Tiếp đó là giai đoạn 1994 anh chị đã thành lập được địa danh XQ xứ quán Đà lạt. Với số lượng nghệ nhân ban đầu là 20 nghệ nhân.

Cuối cùng là giai đoạn 1996, họ đã chính thức thành lập công ty XQ xứ quán Đà Lạt. Với sự nỗ lực không ngừng cũng như những kinh nghiệm quý báu tích lũy nhiều năm gắn bó trong nghề. Họ đã được những thành tựu mà mình mong muốn.

XQ Sử Quán Đà Lạt giá vé

XQ Sử Quán Đà Lạt về đêm

Điển hình một trong những thành tựu to lớn mà XQ đã mang đến cho ngành nghệ thuật. Đó là bức tranh thêu Cội nguồn. Có kích thước tầm khoảng 330 x 280 cm. Đây được xem như là bức tranh thêu tay đầu tiên lớn nhất ở Việt Nam.

Không chỉ dừng lại ở đó , mà công ty họ còn tạo ra vô số hàng ngàn bức tranh danh giá khác. Những bức tranh thêu ấy đã mang đến cho ngành nghệ thuật Việt Nam một sự cải biến và đột phá mới.

Địa chỉ XQ sử quán Đà Lạt.

XQ sử quán nằm tại số: 80 đường Mai Anh Đào, Phường 8, Thành phố Đà Lạt, Tỉnh Lâm Đồng. Địa điểm du lịch này nằm khá gần với chợ Đà Lạt nhé mọi người.

Bản đồ google maps Đà Lạt sử quán

Sau đây là bản đồ của google maps chỉ đường tới địa chỉ này các bạn có thể tham khảo nhé !. Tùy thuộc vào vị trí của các bạn ở những vị trí nào của thành phố. Thì các bạn có thể bấm vào link dưới đây sau đó định vị chính xác địa điểm mà mình đang đứng trên màn hình điện thoại. Thì chị google maps sẽ hướng dẫn chi tiết cho  các bạn đường đi đến XQ sử quán nhé.

Đà Lạt sử quán cách Đà Lạt bao nhiêu Km

Đây là câu hỏi được rất nhiều du khách hỏi chúng tôi. Xq sử quán Đà Lạt cách chợ Đà Lạt khoảng 5,4 km nhé mọi người.

Chỉ đường đến xq Sử quán Đà Lạt

Nếu như địa điểm xuất phát của các bạn là ngay trung tâm thành phố Đà Lạt – Chợ Đà Lạt. Thì các bạn hãy chạy  về hướng Trần Quốc Toản hoặc là hướng Nhà hàng thủy tạ. Sau đó các bạn cứ  đi thẳng và chịu khó để ý. Thì các bạn sẽ thấy một con đường mang tên  đường Đinh Tiên Hoàng.

Tham quan XQ Sử Quán Đà Lạt

Tham quan XQ Sử Quán Đà Lạt

Sau đó các bạ rẽ trái và tiếp tục đi thẳng, đoạn đường chừng khoảng 5 km nữa.Thì các bạn  sẽ tới địa chỉ XQ sử quán. Địa điểm này  nằm bên phía tay phải đối diện khu du lịch Đồi mộng mơ. Khi tới đây các bạn sẽ rất thuận tiện trong việc tham quan du lịch nhé. Đi một nơi mà có thể tham quan đến tận hai địa điểm du lịch cơ đấy.

Nếu các bạn sợ lạc đường hay đi sai địa điểm du lịch thì các bạn  có thể xem bản đồ google maps. Sau đây là bản google map chỉ đường từ Chợ Đà Lạt đến XQ sử quán .

Giá vé XQ sử quán Đà Lạt

Địa điểm XQ sử quán bao gồm  2 khu vực. Tùy theo khu vực mà du khách tham quan nên sẽ có giá vé khác nhau nhé.

 • Nếu bạn đi khu vực đầu tiên thì tại đây các bạn được  tham quan miễn phí nhé .
 • Nếu các bạn muốn vào khu vực thứ 2 tham quan. Thì tại đây các bạn phải mua vé khoảng 20.000 VNĐ/người ( có thể gia tăng tới 100.000đ ).

XQ Sử Quán Đà Lạt có gì

XQ Sử Quán Đà Lạt có gì

XQ sử quán Đà Lạt giờ mở cửa

Khung giờ Đà Lạt sứ quán giờ mở cửa cho khách tham quan từ lúc : 7:00 giờ  sáng cho đến 17:00 giờ chiều. Địa điểm này mở vào tất cả  các ngày trong tuần nhé các bạn. Nên du khách có thể tha hồ không lo sợ đóng cửa nhé.

XQ sứ quán Đà Lạt có gì ?

Khi đến với XQ sử quán Đà Lạt các bạn sẽ thật sự chìm đắm trong những bức tranh thêu đẹp  mơ hồ. Tưởng chừng như các bạn được hóa thân vào các vật trong các bức tranh thêu đó vậy. Khi đến đây các bạn không những được tận mắt ngắm nhìn chiêm ngưỡng những bức  tranh thêu đọc đáo và thú vị. Mà tại nơi đây các bạn còn được tận hưởng một không gian rộng lơn yên bình và vô cùng  ý nghĩa.

Tại sao mình lại nói như vậy ?. Bởi lẽ không gian nơi đây còn có lưu giữ trưng bày bảo tồn các bản sắc  văn hóa đồng bào dân tộc người K’ho. Tại đây các bạn sẽ được học hỏi, tìm tòi và nghiên cứu về các bản sắc văn hóa dân vô cùng phong phú và thú vị của các đồng bào nơi đây.

Giá tranh thêu XQ Sử quán Đà Lạt

Giá tranh thêu XQ Sử quán Đà Lạt

Tham quan XQ sử quán Đà Lạt

Vốn dĩ là  không gian rộng lớn yên tĩnh. Cùng với sự kết hợp với sự sáng tạo của những người nghệ nhân nơi đây. Tạo cho chúng ta một cảm giác thân thuộc vô cùng gần gũi. Kèm theo đó là  khung cảnh thiên nhiên mộng mị, thanh thoát vốn có của nó. Đã đem lại trong mắt người nhìn là sự kết hợp từ kiến trúc cho đến cách bài trí rất tỉ mỉ và không kém phần tao nhã bắt mắt. Đã phần nào làm toát lên vẻ đẹp thanh tao vốn có mang đậm bản sắc  văn hóa dân tộc truyền thống của nước nhà.

Địa điểm XQ sử quán được này được kết cấu chia thành 6 khu vực. Trong  mỗi khu vực ấy đều được chủ nhân nơi đây bài trí khác nhau và mang một nét đẹp riêng biệt.

 • Đầu tiên là chúng ta phải nhắc đến Khu vực truyền thống

Nếu như đến khu vực này đầu tiên. Thì có lẽ các bạn sẽ được các nghệ nhân nơi đây kể lại những câu chuyện đầy ý nghĩa. Sẽ phần nào đó làm cho các bạn hiểu thêm về địa danh nơi đây cũng như những nét đẹp truyền thống mà bộ môn tranh thêu đã mang lại cho ngành nghệ thuật.

Địa chỉ XQ sử Quán Đà Lạt

Địa chỉ XQ sử Quán Đà Lạt

Hòa vào những câu chuyện ấy thì các bạn sẽ cảm tưởng như mình được trải nghiệm hòa mình vào những dòng  ký ức sóng gió và đau khổ ấy. Những câu chuyện ấy một phần nào đó đều  liên quan đến ngành nghề thêu XQ sử quán.

 • Thứ hai đó là khu vực bản sắc

Tại nơi đây các ban sẽ được chiêm ngưỡng những bức  khắc họa chân dung của những nghệ nhân XQ. Những bức chân dung của những nghệ nhân này cũng được xem như là ông tổ của nghề thêu.

Đến đây các bạn sẽ một phần nào đó hiểu thêm những nét đẹp trong văn hoá tinh thần. Mà bộ môn thêu thùa đã mang lại cho ngành nghệ thuật chúng ta.

Có lẽ rằng trong những bức tranh thêu ấy đều ẩn chứa một nét đẹp tâm hồn cùng với sự yêu nghề của những người phụ nữ Việt Nam qua bao thời đại. Và đây cũng chính là địa điểm để tổ chức những nghi lễ thiêng liêng trong ngày giỗ Tổ của nghề thêu.

 • Thứ ba đó chính là khu vực phát tích

Khu vực này là khu vực quảng bá các bộ môn  nghệ thuật thêu đặc sắc như :

 • Nghệ thuật thêu tranh phong cảnh.
 •  Nghệ thuật thêu tranh chân dung.
 •  Cùng với Nghệ thuật thêu tranh hai mặt…v…v…

Du khách có thể tha hồ tham quan những nơi mình yêu thích trong khu vực này nhé.

Check in Đà Lạt sử Quán

Check in Đà Lạt sử Quán

 • Thứ tư đó chính là khu vực nghệ thuật người địa phương

Khu vực này nhằm giới thiệu cho các du khách tham quan hiểu thêm về những câu chuyện  huyền thoại. Mơ hồ và không kém phần kỳ diệu trong nền văn hoá thành phố mộng mơ này .

 • Địa điểm cuối cùng đó chính là bảo tàng tranh thêu XQ

Cũng như cái tên của nó thì tại nơi này sẽ trưng  bày những tác phẩm nổi tiếng. Đã trở thành di sản văn hóa của ngành nghề thêu ở Việt Nam.

Không gian tham quan, tự do miễn phí ở Đà Lạt sử quán

 • Đầu tiên chúng ta sẽ nhắc đến khu phố tóc bạc

Tại nơi này  sẽ hay tổ chức các chương trình mang tính nghệ thuật rất đặc sắc. Mang đậm bản sắc văn hóa dân tộc . các buổi lễ này thường được tổ chức  vào các ngày cuối tuần nhé các bạn.

 • Thứ hai chúng ta cần nhắc đến đó chính là khu phố ẩm thực

Sau những giờ tham quan đầy mệt mỏi . Thì chắc hẳn các bạn sẽ cảm thấy rất đói bụng. Thì khi đến đây, tại khu vực này  các bạn sẽ được thưởng thức rất nhiều những món ăn dân gian. Từ mọi miền trong đất nước ta nhé . những món ăn ấy được chế biến từ những bàn tay khéo léo và tỉ mỉ của các nghệ nhân tại XQ.

Hình ảnh XQ Sử Quán Đà Lạt

Hình ảnh XQ Sử Quán Đà Lạt

 • Thứ ba đó chính là khu vực trưng bày tranh hương vị thời gian

Sau khi ăn xong và nghỉ ngơi thì các bạn sẽ tiếp tục di chuyển đến khu vực này. Đến đây các bạn có thể được chiêm ngưỡng và trực tiếp cảm nhận được giá trị quý báu. Mà thời gian đã lưu lại cho chúng ta quý trong cuộc sống. Chính những tác phẩm tranh tại đây đã cho chúng ta cảm nhận được những điều quý báu ấy .

 • Thứ tư đó chính là khu vực cà phê nghệ thuật

Nếu như bạn là người đam mê nghệ thuật. Thì còn gì  thú vị bằng  khi chúng ta vừa được thường thức những ly cà phê  thơm ngon. Vừa được chìm mình ngắm nhìn những  bức tranh tuyệt mỹ của các nghệ nhân nơi đây. Hòa vào đó là những bản nhạc du dương của thời đại.

Tưởng chừng như đã rất rất lâu và những tiếng nhạc ấy khi phát lên cứ du dương lắng động bên tai. Những giai điệu ấy sẽ làm cho các bạn  tường chừng như mình lạc vào một thế giới khác. Một thế giới êm ả bình yên đến lạ không có những bon chen ồn à hối hã của cuộc sống. Chính những bản nhạc ấy giúp chúng ta tìm lại với những khoảng thời gian quý báu mà ta đã lỡ đánh mất ở quá khứ .

Giá tranh thêu tại XQ Sứ quán Đà Lạt

Tranh thêu tại đây có rất nhiều mức giá. Có bức tầm vài trăm ngàn đồng. Nhưng cũng có bức lên đêm vài trăm triệu đồng. Tùy thuộc vào điều kiện kinh tế của các bạn để có chi tiêu phù hợp cho một bức tranh nhé!. Tranh thuê ở xq đà lạt sử quán tp. đà lạt lâm đồng nổi tiếng tột cùng nhé mọi người.

Review XQ sử quán Đà Lạt

Nếu bạn đã đến tham quan Thành phố mộng mơ này. Thì các bạn hãy đi địa điểm du lịch này một lần nhé. Bởi lẽ khi đến đây các bạn sẽ như tìm lại tuổi thơ của mình. Có thể hiểu hơn các  nét đẹp tâm hồn của người dân Việt Nam chúng ta. Với nhiều bức tranh sống động lôi cuốn ẩn chứa rất nhiều thông điệp sâu xa và hàm ý rất ý nghĩa.

Ngoài ra không gian nơi đây được các nghệ nhân bài trí cũng rất thoáng đãng và đẹp mắt. Với cách bố trí hài hòa tuy giản dị nhưng không kém phần trang trọng và lịch sự. Nếu các bạn đã đến Đà Lạt rồi, thì mình xin khuyên chân thành với các bạn rằng các bạn. Hãy nên đến đây một lần trong đời để tận mặt chứng kiến những tác phẩm nghệ thuật có một không hai này. Nếu các bạn không đến thử thì mình chắc rằng  các bạn sẽ hối tiếc rất nhiều đấy .

review XQ Sử Quán Đà Lạt

review XQ Sử Quán Đà Lạt

Nơi đây được đánh giá là một trong những địa điểm thu hút rất đông đảo du khách tham quan . Chắc hẳn nơi đây phải có gì rất đặc biệt và không kém phần thú vị và hấp dẫn mới thu hút được đông đảo du khách đến như vậy. Đây cũng là một trong những  địa danh thuộc top địa điểm du lịch nổi tiếng của Đà Lạt đấy các bạn. Các bạn hãy đến thử và trải nghiệm một lần nhé .

Các địa điểm du lịch gần kề với XQ sử quán Đà Lạt

Nếu như các bạn đến XQ sử quán tham quan. Nếu muốn tiện đường một lần có thể tham quan được nhiều địa điểm du lịch hấp dẫn. Thì các bạn có thể tham khảo một số địa địa mình chia sẻ dưới đây nhé.

 1. Showrom hoa khô – Rừng hoa Đà Lạt nằm tại số 7A. Đường Mai Anh Đào, Phường 8, Thành phố Đà Lạt.
 2. Đầu tiên chúng ta phải nhắc đến địa điểm du lịch đó chính là chủng viện Minh Hòa. Thuộc tại số 51 đường Vạn Kiếp, nằm tại phường 7 thành phố Đà Lạt.
 3. Địa điểm thứ hai cũng khá quen thuộc với các bạn đó chính là thung Lũng Tình yêu ở đà lạt. Trú ngụ tại số 7 đường Mai Anh Đào, thuộc phường 8, thành phố Đà Lạt.
 4. Thứ ba đó chính là khu du lịch đồi mộng mơ, nằm đối diện con đường số 5 đường Mai Anh Đào. Thuộc phường 8 thành phố Đà Lạt.
 5. Địa điểm cuối cùng đó chính là ngôi trường Đại học yersin . Ngụ tại số 27 đường Tôn Thất Tùng, phường 8 thành phố Đà Lạt.

Hình ảnh XQ sử quán Đà Lạt

Dưới đây là một số hình ảnh được các du khách chụp tại XQ sử quán Đà Lạt mời các bạn tham khảo. Du khách có thể tham khảo một số hình ảnh khác trên google. Hay trên những trang mạng xã hội khác. Để săn đó cho mình những góc chụp đẹp nhất.

Tham quan Đà Lạt Sử Quán

Tham quan Đà Lạt Sử Quán

đường đi XQ Sử Quán Đà Lạt

đường đi XQ Sử Quán Đà Lạt

Tour Đà Lạt XQ Sử Quán

Chắc chắn rằng nếu bạn không đến địa điểm này. Thì sẽ là một điều hối tiếc đối với bạn nếu đi du lịch tại thành phố mông mơ này. Mình xin chắc rằng khi bạn đi tham quan địa điểm du lịch này bạn sẽ không làm bạn thất vọng. Mà ngược lại nó sẽ tạo thêm nhiều nguồn cảm hứng. Một phần nào đó giúp bạn hiểu hơn về bộ môn nghệ thuật thêu thùa này.

Lời cuối chúng tôi xin chúc các bạn có một chuyến du lịch thật vui vẻ và hạnh phúc bên người thân gia đình. Hẹn gặp lại các bạn vào một ngày không xa trong các chuyến du lịch sắp tới nhé. Mong rằng bài viết XQ sử quán Đà Lạt có thể giúp ích được cho bạn.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây