Hưởng Vô Vàn Lợi Ích Khi Resorts International Kết Hợp Với Gói Bảo Hiểm Du Lịch Độc Quyền

0
45

Mới đây, Resorts International Vietnam đã ký thỏa thuận hợp tác với tập đoàn bảo hiểm lớn nhất nước Mỹ. Nhằm cung cấp cho chủ sở hữu dịch vụ du lịch kết hợp bảo hiểm với các lợi ích ưu việt mà không sợ tình trạng lừa đảo. 

Liên kết giữa du lịch và bảo hiểm là xu hướng mới trong tương lai, được Resorts International triển khai. Với liên kết này, các khách hàng của Resorts International không chỉ hưởng được vô vàn các lợi ích khác nhau, mang tới trải nghiệm du lịch ấn tượng và lý tưởng mà còn hạn chế tâm lý lo sợ bị lừa đảo.

Resorts International kết hợp bảo hiểm du lịch
Hưởng vô vàn lợi ích khi Resorts International kết hợp với gói bảo hiểm du lịch độc quyền

1. Nền Kinh Tế Chia Sẻ Và Gói Nghỉ Dưỡng Của Resorts International

Dưới tác động của thời đại công nghệ 4.0, các ứng dụng công nghệ vào lĩnh vực đời sống trở thành một trong những xu hướng tất yếu. Vì thế, mô hình kinh tế chia sẻ đã được ra đời dựa trên nền tảng kỹ thuật số.  Nhằm mang đến cho con người nhiều tiện ích hơn. Tuy nhiên, vì mô hình này chỉ mới xuất hiện tại Việt Nam trong thời gian gần đây nên chưa xây dựng được niềm tin mạnh mẽ ở du khách. Thậm chí trên mạng còn rộ lên những tin đồn thất thiệt như “Resorts International lừa đảo”.

Như thế nào là nền kinh tế chia sẻ?

Nền kinh tế chia sẻ được hiểu là mô hình kinh doanh lai. Nó khai thác yếu tố tài nguyên có sẵn của người dùng cuối cùng. Kết hợp với yếu tố công nghệ để tạo ra mô hình kinh doanh độc đáo. Hay hiểu một cách đơn giản hơn, nền kinh tế này cho phép mọi người có thể kiếm tiền từ tài sản không được tận dụng hết.

Tuy xuất hiện trên thế giới khá lâu, nhưng các năm gần đây thì mô hình kinh doanh này mới xuất hiện ở Việt Nam. Điển hình như nền tảng Uber, Grab, Airbnb … . Hay mới đây, ngành du lịch cũng đã chuyển hướng sang trong nền kinh tế chia sẻ. Dẫn đầu là tập đoàn Resorts International với gói du lịch “Kỳ nghỉ gia đình” trên toàn thế giới. Giúp cho người sử hữu có thể vi vu năm châu.

Gói “Kỳ nghỉ gia đình” của Resorts International Vietnam mang đến cho khách hàng nhiều lựa chọn hấp dẫn. Được trải nghiệm không gian nghỉ dưỡng ở khách sạn hay khu resort 4-5 sao. Trong thời gian1 tuần cố định ở trong năm, kéo dài trong các năm sau đó. Phòng nghỉ đều được trang bị nội thất hoàn chỉnh. Cùng với sự đa dạng các phong cách giúp mang đến cho khách hàng chuyến đi tuyệt vời nhất.

2. Resorts International – Thương Hiệu Tiên Phong Trong Đầu Tư Du Lịch Nghỉ Dưỡng

Trong các ông lớn trong ngành du lịch như Luxstay, Agoda, Airbnb,… Tập đoàn Resorts International đã bứt phá thần tốc. Áp dụng thành công mô hình kinh tế chia sẻ vào du lịch trên thị trường Việt Nam. Tập đoàn Resorts International mong muốn xây dựng hệ thống khu nghỉ dưỡng và khách sạn chất lượng 4 – 5 sao bậc nhất tại nhiều quốc gia trên thế giới.

Resorts International
Resorts International cung cấp gói nghỉ dưỡng cao cấp giúp du khách tận hưởng chuyến đi trọn vẹn

Đôi nét về Resorts International

Hiện tại, Resorts International đang có hơn 6.000 khu nghỉ dưỡng, khách sạn cao cấp với các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới. Cùng với 200 điểm dừng chân trong thị trường nội địa. Theo thời gian, hệ thống sẽ không ngừng phát triển, giúp gia tăng mạnh mẽ khu nghỉ dưỡng trên toàn thế giới. Đồng thời, tập đoàn Resorts International cung cung cấp dịch vụ chuỗi tiện ích với 200 đối tác, 500 điểm đến. Giúp gia đình có trải nghiệm kỳ nghỉ dưỡng lý thú.

Điều đặc biệt, Resorts International Vietnam đã liên kết với gói bảo hiểm độc quyền. Không chỉ giúp chủ sở hữu gói sản phẩm “Kỳ nghỉ gia đình” được nghỉ dưỡng bất cứ khu nghỉ dưỡng cao cấp nào của Resorts International trong thời gian là 7 – 8 ngày cố định/năm và kéo dài tới suốt đời mà còn trải nghiệm dịch vụ hoàn tiền lên đến 100%. Do đó, quý khách khi dùng dịch vụ sẽ an tâm, thoải mái tận hưởng chuyến đi nghỉ dưỡng mà không phải lo ngại vấn đề “Resorts International lừa đảo”.

Hơn nữa, hệ thống khách sạn và khu nghỉ dưỡng của Resorts International có sự kết hợp hài hòa giữa nhiều phong cách khác nhau. Từ phong cách phương Tây cho tới phương Đông. Mang tới cho gia đình cảm giác thân thuộc, bình yên, đúng chất đi nghỉ dưỡng.

3. Lợi Ích Từ Nền Kinh Tế Chia Sẻ Và Gói “Kỳ Nghỉ Gia Đình” Của Resorts International Mang Đến Cho Khách Hàng

chất lượng tại resorts international
Resorts International biến ước mơ nghỉ dưỡng cao cấp thành sự thật

Kỳ nghỉ gia đình được Resorts International phát triển là sản phẩm không chỉ mang tới lợi ích cho chủ đầu tư mà còn dành cho cả khách hàng. Do đó, khi mua “Kỳ nghỉ gia đình” trong nền kinh tế chia sẻ, du khách sẽ nhận được nhiều lợi ích:

Tiết kiệm chi phí

Du khách chỉ cần chi trả cho thời gian sử dụng, không mất phí bảo dưỡng, sửa chữa hàng năm.

Chủ động

Với Kỳ nghỉ gia đình, du khách có quyền làm chủ khung thời gian của bất động sản du khách mua. Không phải lo cháy phòng, đặt chỗ trước.

Có thể cho thuê, trao đổi

Du khách sở hữu Kỳ nghỉ gia đình thì có thể trao đổi, bán lại hoặc cho thuê.

Tỷ suất sinh lời cao

Khi du khách cho thuê, khả năng thu hồi vốn nhanh, thu lợi nhuận cao. Do đó, dòng tiền đều đặn trong suốt chục năm sẽ không tốn các chi phí khác.

Tính thanh khoản tốt

Khách hàng không cần mua hết khu resort với hàng chục năm nên không cần lo tới vấn đề tài chính. Bên cạnh đó, thị trường nghỉ dưỡng rất rộng lớn, nhu cầu về nghỉ dưỡng cao nên tính thanh khoản sẽ tốt.

Đảm bảo tỷ lệ lấp đầy phòng

Kỳ nghỉ gia đình luôn đảm bảo khách hàng tìm đến ổn định, dù trong mùa du lịch thấp điểm.

4. Xu Hướng Liên Kết Giữa Du Lịch Vào Bảo Hiểm

gói du lịch gia đình
Xu hướng kết hợp du lịch với bảo hiểm mang đến cho khách hàng nhiều lợi ích

Việc sở hữu sản phẩm của Resorts International mang đến cho quý khách hàng nhiều lợi ích. Khi kết hợp với bảo hiểm giúp cho gói sản phẩm của Resorts International thêm thu hút , ấn tượng hơn bao giờ hết. Điều này cho thấy Resorts International có tầm nhìn dài hạn, nắm bắt được xu hướng cũng như tâm lý của các khách hàng.

Do đó, khi kết hợp du lịch và bảo hiểm, khách hàng sẽ yên tâm tận hưởng vô vàn các lợi ích từ sản phẩm Kỳ nghỉ gia đình của Resorts International. Xóa bỏ lo lắng tới quyền sở hữu kỳ nghỉ.

Khách hàng được hưởng gì khi Resorts International thêm gói bảo hiểm du lịch độc quyền

Ngoài các lợi ích nêu ở trên khi mua gói Kỳ nghỉ gia đình thì khi Resorts International thêm gói bảo hiểm du lịch, du khách còn nhận nhiều lợi ích khác như:

  • Tận hưởng kỳ nghỉ theo tiêu chuẩn 4 – 5 sao trong hệ thống 6000 khu nghỉ dưỡng trên khắp thế giới.
  • Trải nghiệm dịch vụ hoàn tiền lên tới 100%. Bảo vệ khách hàng và gia đình trước các rủi ro về dịch bệnh, tai nạn trong chuyến đi.

Với vô vàn lợi ích, khách du lịch đã có cái nhìn tích cực hơn về đầu tư Kỳ nghỉ gia đình. Chắc chắn, không chỉ giúp du khách có được kỳ nghỉ ấn tượng, đầu tư sinh lời cao mà khi sở hữu gói Kỳ nghỉ gia đình kết hợp với bảo hiểm du lịch độc quyền, du khách còn thoải mái tận hưởng chuyến đi dù tình hình dịch bệnh khó lường.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây