Hải đăng Gành Đèn – Vẻ đẹp hoang sơ đến nao lòng

0
300

Với cảnh đẹp trời phú, thắng cảnh còn hoang sơ, nguyên vẹn của Phú Yên đang ẩn chứa trong mình tiềm năng du lịch vô hạn đang chờ đón du khách, nhất là hình thức du lịch trải nghiệm và khám phá đánh thức.

Tại huyện Tuy An, nằm trong quần thể danh thắng cấp quốc gia Gành Đá Đĩa được cấu tạo đặc biệt độc nhất vô nhị trên thế giới, địa điểm được chọn đồng hành cuộc thi Hoa hậu hữu nghị ASEAN 2017 có một điểm đến chờ được khai phá ngay bên cạnh khoảng 1km ít người biết đến, đó Trạm Hải đăng Gành Đèn.

Mặc cho hơi mặn của biển, khắc nghiệt của nắng, dưới ngọn Hải Đăng, những loài cây dại vẫn bung hoa chào tháng 4, chào du khách.

Đến đây, bạn sẽ sững sờ, bất ngờ đến bàng hoàng về cảnh sắc kỳ thú của thiên nhiên, của tạo hóa. Dưới chân ngọn hải đăng bảo đảm đảm an toàn hàng hải khu vực Nam Trung Bộ sừng sững là màu vàng của đá, xanh biếc của biển, kiến trúc kì dị của đá, màu xanh dịu dàng của mầm cây bật lên từ các khe đá dưới nắng tháng 4 càng tô điểm thêm cho bức tranh được thiên nhiên phối màu tuyệt sắc có thể làm rung cảm bất cứ du khách nào đứng trước nó.

Bức tranh được thiên nhiên chấm phá độc đáo
Nơi cảnh sắc và con người hòa quyện tạo nên bức tranh sống động
Hải đăng Gành Đèn
Hải đăng Gành Đèn
Hải đăng Gành Đèn

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây