Di Chuyển Từ Sân Bay Cam Ranh Về Nha Trang Sao Cho Tiện?

0
17

Di chuyển từ sân bay Cam Ranh về Nha Trang đi như thế nào? Có xa lắm không và chi phí là bao nhiêu? Nếu bạn muốn chuyến du lịch của mình hoàn hảo hơn thì hãy đọc bài viết ngay nhé!

1. Sân Bay Cam Ranh Ở Đâu? Cách Thành Phố Nha Trang Bao Xa?

Sân bay Cam Ranh được xây dựng ở bán đảo Cam Ranh, thành phố Cam Ranh, tỉnh Khánh Hòa. Từ sân bay Cam Ranh về trung tâm thành phố Cam Ranh là 10km. Khoảng cách từ trung tâm thành phố Nha Trang tới sân bay Cam Ranh tới 35km, tương đối xa.

Trước năm 2004, sân bay Cam Ranh nằm ở trung tâm thành phố Nha Trang nhưng vì quá gần khu dân cư không đảm bảo an toàn cho dân sinh nên đã di chuyển tới bán đảo Cam Ranh. Tuy cách hơi xa trung tâm Nha Trang nhưng với sức hút cảnh đẹp của Nha Trang thì khách du lịch luôn không ngại. Thời gian di chuyển phụ thuộc vào loại hình vận chuyển bạn chọn, hãy cùng tham khảo.

di chuyển từ sân bay về Nha Trang sân bay Cam Ranh
sân bay Cam Ranh-sưu tầm

2. Di Chuyển Bằng Taxi Về Nha Trang-Phương Tiện Di Chuyển Gia Đình

Nhìn chung đây là loại hình xe phổ biến nhất với khoảng cách 40km di chuyển từ sân bay Cam Ranh về Nha Trang. Loại hình xe này rất tiện lợi, phù hợp với du lịch gia đình, giá cả hợp lý. Có khá nhiều hãng taxi cho bạn lựa chọn.

  • Taxi chính hãng của hàng không Airport: giá cả 300-350k/1 chiều.
  • Taxi ngoài như taxi Mai Linh, Nha Trang taxi, Khánh Hòa taxi, taxi quốc tế Nha Trang,… giá cả 200-250k/1 chiều. (Tuy nhiên bạn phải đi bộ ra khỏi sân bay)
di chuyển từ sân bay Cam Ranh về Nha Trang- taxi sân bay
Taxi sân bay Cam Ranh-sưu tầm

 3. Di Chuyển Bằng Xe Bus- Phương Tiện Giá Rẻ

Kinh phí eo hẹp hơn, bạn không thể chi trả quá nhiều cho việc di chuyển từ sân bay Cam Ranh về Nha Trang thì bạn có thể lựa chọn xe bus. Di chuyển bằng xe bus vô cùng tiện lợi hơn nhiều nếu bạn nắm rõ:

  • Xe bus sân bay Cam Ranh : xuống máy bay là bạn có thể lên xe và di chuyển tới Nha Trang rồi. Tuy nhiên xe di chuyển là xe Ford Transit 16 chỗ, có điều hòa. Giá vé tầm 65k. Bạn lưu ý là xe bus sân bay chỉ đón trả khách tại đường vào sân bay cũ, bên cạnh địa chỉ 86A Trần Phú và bạn phải ra trước giờ bay khoảng 2 giờ đồng hồ nếu không muốn bị lỡ chuyến.
  • Xe bus Đất Mới: Giá vé: 50k/1 lượt.
di chuyển từ sân bay Cam Ranh
xe buýt sân bay Cam Ranh-sưu tầm

4. Di Chuyển Bằng Xe Khách-Phương Tiện Phổ Biến 

Nếu bạn đi một tập thể thì xe khách chính là lựa chọn hợp lý cho nhóm của bạn. Giá vé cũng tương đối là thấp: 30-50k/1h. Bạn có thể đi xe khách Nha Trang hoặc xe khách Phương Trang. Bạn cần bắt taxi hoặc xe ôm ra bến xe gần đó.

Xe khách sân bay Cam Ranh
Xe khách sân bay Cam Ranh

Di chuyển bằng xe công nghệ

Đây cũng là một lựa chọn mới cho khách du lịch khi khách quá thạo trong việc sử dụng công nghệ trong việc đặt xe di chuyển. Tuy là hình thức di chuyển mới nhưng mà cũng khá phát triển. Bạn có thể book lịch sau khi bạn xuống sân bay và ngồi đợi trong vài phút, giá cả được hiển thị sẵn trên di động của bạn luôn rồi, quá là tiện.

taxi công nghệ
taxi công nghệ-sưu tầm

5. Di Chuyển Bằng Xe Dịch Vụ Đưa Đón Sân Bay

Xe di chuyển từ sân bay Cam Ranh về Nha Trang với giá khá rẻ 65k/ 1 lượt. Tương đối thuận tiện cho bạn khi chỉ cần mua vé ngay tại sân bay. Tuy nhiên bạn cần nhanh chóng sắp xếp không rất dễ bị nhỡ chuyến. Xe thường đỗ ngay phía trái cửa của sân bay.

Sayhi.vn đã tổng hợp 5 cách để bạn có thể thuận tiện di chuyển từ sân bay Cam Ranh đến Nha Trang. Bạn nên tham khảo về các loại hình phương tiện để đưa ra loại hình phù hợp nhất mà bản thân bạn muốn. Chúc bạn có chuyến đi vui vẻ và an toàn.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây